ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

รับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd Pasia Honeycomb Products Co., Ltd
การบีบอัด Workshop แกนอลูมิเนียมรังผึ้ง Core ขยาย เครื่องตัดหินแกรนิต เครื่องตัดหินอ่อน เครื่องตัดรังสีอินฟาเรด เครื่องมิลลิ่ง เครื่องทดสอบความแข็งแรง เครื่องตัดแผ่นอลูมิเนียม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Pasia
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 3 million-10 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งและโลหะ Pasia Honeycomb Products Co. Ltd มีหลากหลายรูปแบบในการจัดหาผลิตภัณฑ์รังผึ้งและแซนวิชที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงการก่อสร้างการขนส่งทางทะเลอุปกรณ์อุตสาหกรรมการตกแต่งและอื่น ๆ . แผงรังผึ้งถูกนำมาใช้และถูกนำมาใช้ในหลายสาขาโดยพิจารณาจากความแข็งแรงและอัตราส่วนน้ำหนักที่ดีที่สุดทนต่อสภาวะที่รุนแรงเช่นอุณหภูมิสูงหรือต่ำสภาพชื้นหรือน้ำและระดับการทนไฟ A + ความทนทานต่อขนาด ฯลฯ

Pasia ได้ใส่เงินทุนที่สำคัญในการลงทุนด้านอุปกรณ์เพื่อรับประกันการผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง จนถึงขณะนี้ Pasia ได้ครอบครองเครื่องดัดที่ทันสมัยที่สุดเครื่องตัดแผงเครื่องกดเจาะรูควบคุมแบบดิจิทัลโดยอัตโนมัติควบคุมอย่างสมบูรณ์เคลือบสีเคลือบสายการผลิตและอื่น ๆ ไม่เพียง แต่มวลสามารถผลิตแผ่นแบน แต่ยังผลิตโค้งเดียวบิดและรูปร่างทั้งหมดของแผงรังผึ้งที่กำหนดเอง การจัดการการผลิตอยู่ภายใต้ ISO9001: 2008 ระบบการจัดการคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาดด้วยคำสั่งซื้อซ้ำ ๆ จากลูกค้าของเรา เราได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศเยอรมันบราซิลเม็กซิโกโคลอมเบียเกาหลีอินโดนีเซียอินโดนีเซียมาเลเซียตะวันออกกลางอุซเบกิสถานรัสเซียยูเครนออสเตรเลียแอลจีเรีย ฯลฯ การผลิตขนาดใหญ่ระบบควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพการสนับสนุนอุตสาหกรรมท้องถิ่นทั้งหมด และแผนควบคุมต้นทุนขั้นสูงทำให้ Pasia สามารถให้บริการแผงโครงสร้างที่มีคุณภาพสูงสุดในหลากหลายสไตล์การออกแบบและวัสดุในราคาที่เหมาะสม

ปัจจุบัน บริษัท กำลังดำเนินการผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในด้าน R & D การออกแบบการผลิตและการขายผลิตภัณฑ์จากรังผึ้ง ได้แก่ อลูมิเนียมหรือเหล็กกล้าไร้สนิมกระดาษอะรามิดพลาสติกแกนฝังรังผึ้งพลาสติกและแผ่นแผงรังผึ้งหินผลิตภัณฑ์รังผึ้งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รังผึ้ง รวมทั้งส่วนที่แทรก, ทาสี, เคลือบผง, ขนาดใหญ่, แผงรูปร่างพิเศษชิ้นส่วนขึ้นอยู่กับการวาด CAD และอื่น ๆ

โปรดติดต่อกับเราหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กระบวนการทรัพย์สินและอื่น ๆ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความคาดหวังของคุณหรือเกินความคาดหมายของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Warren Sun

โทร: 86-573-8825-9179

แฟกซ์: 86-573-8825-9180

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)