ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นคอมโพสิต Honeycomb

แผงพื้นผิวรังผึ้งพรุนพื้นผิวเคลือบ PVDF Fluorocarbon Powder Coated

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงพื้นผิวรังผึ้งพรุนพื้นผิวเคลือบ PVDF Fluorocarbon Powder Coated

ประเทศจีน แผงพื้นผิวรังผึ้งพรุนพื้นผิวเคลือบ PVDF Fluorocarbon Powder Coated ผู้ผลิต
แผงพื้นผิวรังผึ้งพรุนพื้นผิวเคลือบ PVDF Fluorocarbon Powder Coated ผู้ผลิต แผงพื้นผิวรังผึ้งพรุนพื้นผิวเคลือบ PVDF Fluorocarbon Powder Coated ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงพื้นผิวรังผึ้งพรุนพื้นผิวเคลือบ PVDF Fluorocarbon Powder Coated

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: AHP- เจาะรู

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด หรือพาเลทไม้แบบง่าย
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์หลังจากสั่งซื้อและชำระเงินดาวน์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500,000 m2 ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A3003 หรือ A5052 พื้นผิว: เป็นรู
ระยะเวลารับประกันคุณภาพ: 15 ปี ขนาด: 1220 * 2440 mm2
ใบสมัคร: ตกแต่ง Ourdoor ชื่อสินค้า: แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมรูพรุน

แผงรับรังผึ้งอลูมิเนียมพื้นผิวพร้อมพื้นผิว PVDF Fluorocarbon Powder Coated

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

พื้นผิวแผ่นอลูมิเนียมพรุนแผงกับพื้นผิว PVDF Fluorocarbon Powder Coated เป็น PVDF ผงเคลือบแผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมที่มีรูหลายรูพรุนบนพื้นผิว รูถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องตัดกับฟังก์ชั่นการควบคุม CNC เพื่อให้การกระจายของหลุมสามารถจัดไว้ล่วงหน้าในเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วแสดงให้เห็นบนพื้นผิวแผง

การเคลือบผงของวัสดุ PVDF โดยทั่วไปมีความหนาของชั้นเคลือบประมาณ 35-60 ไมครอนตัวแปรที่มีอัตราการหลบซ่อน ถ้าเคลือบด้วยสีสว่างขึ้นความหนาของฟิล์มเคลือบจะหนาขึ้นและในทางกลับกัน วัสดุของ PVDF มักใช้สำหรับงานตกแต่งกลางแจ้ง อย่างไรก็ตามสำหรับพื้นที่พิเศษบางแห่งเช่นสถานที่ที่มีความชื้นมากขึ้นแผง PV จะต้องใช้แผงรังผึ้ง PVDF เคลือบด้วยรังสี

Polyvinylidene fluoride หรือ polyvinylidene difluoride (PVDF) เป็นไฮโดรเจนโพลาเมอร์ผสมเทอร์โมพลาสติกที่ไม่เป็นปฏิกิริยาและบริสุทธิ์ที่ผลิตขึ้นโดยการทำให้เป็นโพลีเมอไรเซชันของไวนิลดีนฟลูออไรด์


PVDF เป็นพลาสติกชนิดพิเศษที่อยู่ในตระกูลฟลูออรีนโพลิเมอร์ มันใช้ทั่วไปในการใช้งานที่ต้องการความบริสุทธิ์สูงสุดความแข็งแรงและความต้านทานต่อตัวทำละลายกรดพื้นฐานและความร้อนและการสร้างควันต่ำในช่วงเหตุการณ์เพลิงไหม้ เมื่อเทียบกับ fluoropolymers อื่น ๆ มันมีกระบวนการหลอมละลายได้ง่ายขึ้นเนื่องจากมีจุดหลอมเหลวต่ำที่ประมาณ 177 องศาเซลเซียส

มีความหนาแน่นต่ำ (1.78 g / cm3) เมื่อเทียบกับ fluoropolymers อื่น ๆ สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ท่อ, แผ่น, ท่อ, ฟิล์ม, แผ่นและฉนวนสำหรับสายพรีเมี่ยม สามารถนำไปฉีดขึ้นรูปหรือเชื่อมและใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรมสารเคมีเซมิคอนดักเตอร์การแพทย์และการป้องกันรวมทั้งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน นอกจากนี้ยังมีเป็นฟองอากาศแบบเซลล์ปิดที่เชื่อมต่อกันซึ่งใช้ในการบินและอวกาศมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการใช้เกรดผงละเอียด KYNAR 500 PVDF หรือ HYLAR 5000 PVDF เป็นส่วนประกอบหลักของสีที่มีระดับสูงสำหรับโลหะ สี PVDF เหล่านี้มีความเงางามและสีที่ดีมากและใช้กับอาคารที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั่วโลกเช่น Petronas Towers ในมาเลเซียและ Taipei 101 ในไต้หวันตลอดจนหลังคาเมทัลชีทในเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย

คุณสมบัติ

  • น้ำหนักเบา
  • ทนต่อการกัดกร่อน
  • มีความแข็งแรงสูงและทนทานเป็นเลิศ
  • ความคลาดเคลื่อนแบบแบน
  • ไม่ติดไฟ

คำอธิบายทั่วไป

แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบโครงสร้างแบบแซนด์วิชที่ยึดติดกันของแผ่นอะลูมิเนียมพื้นผิว 2 แผ่นและแกนรังผึ้งตัวหนึ่งที่มีกาวที่มีจุดประสงค์พิเศษ อุตสาหกรรมที่ใช้แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมจะเพิ่มกระบวนการบางอย่างมากขึ้นเช่นการรักษาพื้นผิว, ขอบ, ฝัง, แกะสลักและอื่น ๆ เพื่อให้แผงที่เหมาะสมสำหรับเงื่อนไขพิเศษ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการก่อสร้างทางแพ่งนิทรรศการนิทรรศการป้ายอาคารห้องทำความสะอาดเป็นต้นเทคโนโลยีรังผึ้งจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศ กระบวนการผลิตทั้งหมดเสร็จสิ้นในโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการกดร้อนหรือการกดสูญญากาศ เนื่องจากมีการนำความร้อนสูงระหว่างแผ่นอลูมิเนียมกับรังผึ้งจะทำให้การขยายตัวและการหดตัวของวัสดุอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอกลดลง มีรูเล็ก ๆ อยู่บนผนังฟอยล์ของรังผึ้งเพื่อไม่ให้อากาศไหลเข้าภายในกล่องแผง นอกจากนี้ระบบหัวเข็มขัดแบบเลื่อนเลื่อนไม่ทำให้เกิดการเสียรูปของโครงสร้างระหว่างการขยายตัวและการหดตัวของความร้อน

คุณสมบัติ

วัสดุศูนย์กลางเป็นรังผึ้งหกเหลี่ยมอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นน้อย (ประมาณ 3 ถึง 7 กิโลกรัมต่อตารางเมตร) ประมาณ 1/5 ของน้ำหนักของไม้ที่มีพื้นที่และความหนาเดียวกัน 1/6 ของแก้ว 1/7 ของของแข็ง อลูมิเนียมซึ่งช่วยลดภาระค่าก่อสร้างและค่าก่อสร้าง ขอบคุณอากาศที่มีอยู่ในแกน, แผงสามารถฉนวนเสียงและความร้อน เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ติดไฟได้ควรให้คะแนนความร้อนได้อย่างน้อย B1 แผงควบคุมทำงานได้ดีทั้งในด้านกันน้ำป้องกันความชื้นและปล่อยแก๊สที่เป็นอันตรายโดยมีมวลและความแข็งแรงสูงไม่ทำให้เกิดการเสียรูปได้ง่ายโดยการเอาชนะการยุบตัวและการเปลี่ยนรูปในบริเวณศูนย์กลางได้อย่างสมบูรณ์หากมีแผงขนาดใหญ่ ขอบแผงสามารถตัดได้ขึ้นอยู่กับสภาพจริง เคลือบ PVDF สามารถรับประกันอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้นานกว่า 30 ปี

หลังจากได้รับการรักษาด้วยเรซินฟลูออโรคาร์บอนเรซินที่ทนทานต่อการสึกกร่อนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายบนผนังม่านหลังคาหน้าท้องขนาดใหญ่ป้ายสัญลักษณ์และการตกแต่งภายใน แผงด้านหน้าของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมถูกทาสีด้วยมาตรฐานคุณภาพ ECCA สีฟลูออโรคาร์บอนกับ PVDF ด้วยสีธรรมดาหรือสีโลหะเพื่อให้พื้นผิวมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม

ในกรณีที่มีฝนตกหนักมีเสียงดังมากเมื่อฝนตกกระทบแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมหรือแผ่นอลูมิเนียม - พลาสติกในขณะที่แผงรังผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ได้ แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมทำจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบฟลูออโรคาร์บอน การเคลือบด้วยลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุ PVDF เป็นจุดสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงความแตกต่างของสีและฟิล์มเคลือบผิวเรียบ ขึ้นอยู่กับเรื่องนี้ก็สามารถให้อาคารด้านนอกที่มีสีสดใสเป็นเวลานาน

สมบัติทางกล

มาตรฐาน ASTM หน่วย 10mm 15mm 20mm
น้ำหนักทฤษฎี กก. / m2 5.4 5.6 5.75
ความต้านทานแรงดึง E8 N / mm2 806 598 455
กำลังความอดทน E8 N / mm2 531 405 279
การยืดออก E8 % 1.2 1.4 1.7
ความแข็งดัด C393 X106N.mm2 8.03 15.4 38.44
ลดความยืดหยุ่นของยาง N / mm2 50000 40600 38.44
สัมประสิทธิ์การขยายทั้งหมดของ Temeprature D696 X10-6N / ℃ 0.24 0.24 0.24
อัตราการนำความร้อน D976 kcal / MHR ℃ 0.23 0.19 0.15
อุณหภูมิการเปลี่ยนความร้อน D648 200 200 200
ความแข็งแรงของพันธะ C297 12 12 12
Surtace เรียบ 1mm / M. ค่าเบี่ยงเบนสูงสุด: 1mm / M
คุณสมบัติเปลวไฟ retardabt ไม่ติดไฟตรงกับมาตรฐานความทนไฟที่เกี่ยวข้อง
ฟังก์ชั่นกันเสียง ตัดสินใจโดยรูปแบบของการติดตั้งแผ่นติดตั้งมุม 0-3dB

การใช้งาน:

  • เพดานสนามบิน
  • ศูนย์การประชุม
  • ผลตอบแทนทางอากาศ
  • ผนังอาร์ตเดคโค
  • ทางรถไฟความเร็วสูงหรือทางรถไฟความเร็วสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ