ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นหลังคารังผึ้ง

600 * 600 Mm2 แผงหินแกรนิตรังผึ้งโครงสร้างแผ่นน้ำหนักเบา 25 มม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

600 * 600 Mm2 แผงหินแกรนิตรังผึ้งโครงสร้างแผ่นน้ำหนักเบา 25 มม

ประเทศจีน 600 * 600 Mm2 แผงหินแกรนิตรังผึ้งโครงสร้างแผ่นน้ำหนักเบา 25 มม ผู้ผลิต
600 * 600 Mm2 แผงหินแกรนิตรังผึ้งโครงสร้างแผ่นน้ำหนักเบา 25 มม ผู้ผลิต 600 * 600 Mm2 แผงหินแกรนิตรังผึ้งโครงสร้างแผ่นน้ำหนักเบา 25 มม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  600 * 600 Mm2 แผงหินแกรนิตรังผึ้งโครงสร้างแผ่นน้ำหนักเบา 25 มม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: SHP25 (5 / 0.5 + 18.5 + 1) - หมุดเกลียว - ไขควง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 M2 สำหรับการสั่งซื้อที่กำหนดเองและไม่มีการร้องขอสินค้าที่สต็อค
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์สำหรับการโหลดตู้ 20 ฟุต
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 180,000 ตารางเมตรต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภทหิน: หินแกรนิต ขนาดเป็นมม. * มม: 600 * 600
พื้นผิวที่ได้รับการรักษา: Hammer Bushing ใบสมัคร: แผงหลังคา
ชื่อสินค้า: แผงหลังคาหินแกรนิตหินแกรนิต ความหนา: 25 มม

แผงหลังคารังผึ้งหินแกรนิตที่มีความหนา 25 มม. และขนาด 600 * 600 มม. 2

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แผงหลังคารังผึ้งหินรังผึ้งที่มีความหนา 25 มม. และขนาด 600 * 600 มม. 2 เป็นแผงแซนวิชที่มีแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและแผ่นไม้อัดหินแกรนิต หินแกรนิตเป็นหินอัคนีแบบ felsic intrusive ที่มีลักษณะเป็นเม็ดละเอียดและเป็นเนื้อใน phaneritic แผงหลังคารังผึ้งหินแกรนิตถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการออกแบบที่ดี แต่ต้องการคุณสมบัติในการติดตั้งที่มีความแข็งแรงสูงและง่าย เนื่องจากมีการใช้กลางแจ้งดังนั้นความหนาควรเป็น 25 มม. ซึ่งหนาประมาณ 5 มิลลิเมตรกว่าแผงรังผึ้งที่ใช้ในอาคารทั่วไป ขนาดของแผงประกอบชิ้นเดียวสามารถ 600 มม. 600 มม., 1200 มม. * 1200 มม., 1500 * 1500 มม. 2 หรือปรับแต่งเอง

รายละเอียดหิน

คำว่า "หินแกรนิต" มาจากภาษาละติน granum เม็ดในการอ้างอิงถึงโครงสร้างหยาบของหิน holocrystalline เช่น คำว่า 'หินแกรนิต' ใช้กับกลุ่มของหินอัคนีที่ล่วงล้ำที่มีพื้นผิวคล้ายคลึงกันและรูปแบบองค์ประกอบและต้นกำเนิดเล็กน้อย หินเหล่านี้ส่วนใหญ่ประกอบด้วยเฟลด์สปาร์ควอตซ์แร่ไมกาและแร่ธาตุ amphibole รูปแบบเหล่านี้เชื่อมต่อเมทริกซ์ equigranular ค่อนข้างของเฟลด์สปาร์และผลึกที่มีกระเจี๊ยบเข้ม biotite ไมกาและ amphibole (มัก hornblende) peppering แร่ธาตุสีอ่อน บางครั้งผลึกแต่ละตัว (phenocrysts) มีขนาดใหญ่กว่าพื้นบ้านซึ่งในกรณีนี้เนื้อจะเรียกว่า porphyritic หินแกรนิตที่มีผิว porphyritic เรียกว่าหินแกรนิต porphyry หินแกรนิตสามารถมีสีขาวสีชมพูหรือสีเทาส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับลักษณะทางวิทยาศาตร์ ตามคำนิยามหินแกรนิตเป็นหินอัคนีที่มีแร่ควอตซ์อย่างน้อย 20% และมีแร่เฟลด์สปมา 65% โดยปริมาตร หินแกรนิตแตกต่างจาก granodiorite อย่างน้อย 35% ของเฟลด์สปาร์ในหินแกรนิตคือเฟลด์สปาร์ด่างเมื่อเทียบกับ plagioclase; มันเป็นโพแทสเซียมเฟลด์สปาร์ที่ให้หินแกรนิตหลายสีชมพูที่โดดเด่น หินอัคนีที่หลอมละลายของหินแกรนิตคือ rhyolite


หินแกรนิตมีขนาดใหญ่เกือบตลอดเวลา (ไม่มีโครงสร้างภายใน) แข็งและแข็งดังนั้นจึงได้รับการใช้อย่างกว้างขวางตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษย์และเมื่อไม่นานมานี้เป็นหินก่อสร้าง ความหนาแน่นเฉลี่ยของหินแกรนิตอยู่ระหว่าง 2.65 ถึง 2.75 g / cm3 ความแข็งแรงของการรับแรงอัดอยู่ที่ 200 MPa และความหนืดใกล้เคียงกับ STP คือ 3-6 • 1019 Pa · s อุณหภูมิหลอมละลาย 1215-1260 ° C
หินแกรนิตมีความสามารถในการซึมผ่านหลักต่ำ


Granitoid เป็นคำศัพท์ทั่วไปในเชิงพรรณนาสำหรับหินอัคนีที่หยาบและหยาบกร้าน จำเป็นต้องมีการตรวจสอบ Petrographic เพื่อระบุชนิดของ granitoids


คำว่า 'หินอัคนี' หมายถึงหินแกรนิตและใช้กับหินแกรนิตและหินที่มีส่วนประกอบหรือเนื้อเดียวกัน

แผ่นไม้อัดขนาด 600 * 600 มม. 2 มม. มีแผ่นความกว้าง 600 มม. และยาว 600 มม. เนื่องจากแผงรังผึ้งที่เป็นหินไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานความหนาความกว้างความยาวข้อกำหนดของวัสดุและอื่น ๆ สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า ตัวอย่างเช่นลูกค้าบางรายจะต้องการลำแสงรังผึ้งที่มีความหนา 75 มม. สำหรับด้านที่แขวนไว้เพื่อจุดประสงค์ในการออกแบบ ข้อกำหนดของวัสดุและกระบวนการควรมีการเปลี่ยนแปลงตามความหนาใหม่นี้ นอกจากนี้แผงเซลล์รังสีวิทยาหินอ่อนบางมากขึ้นยังมีอยู่บนพื้นฐานของแผ่นรองพื้นอลูมิเนียมเนื้อบางหรือแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ไม่ว่าหนาของแผงแซนวิชรังผึ้งหินความแข็งแรงของแผงจะปลอดภัย ในขณะเดียวกัน archetects มากขึ้นมีความกล้าหาญที่จะใช้แผงหินกว้างหินอ่อนหินสำหรับการตกแต่งในร่มแม้พื้นที่เพดานเป็นนวัตกรรมที่ดีในการผลิตแผ่นหินอ่อนธรรมชาติหินอ่อนแผ่นรังผึ้งเป็นความแข็งแรงที่ดีในการอัตราส่วนน้ำหนัก

ข้อดีของแผงรังผึ้งหิน:

เลขที่ คุณสมบัติ คำอธิบายโดยละเอียด
1 น้ำหนักเบา แผ่นไม้อัดหินอ่อนสำหรับแผงประกอบอ๊อบหินอ่อนที่มีแผงพลาสติกอลูมิเนียมสามารถมีความหนาเพียง 3 ~ 5 มม. แผ่นคอมโพสิตที่ใช้ทั่วไปที่มีกระเบื้องหรือหินแกรนิตมีความหนาเพียง 12 มม. ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างน้อยในการขนส่ง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในอาคารที่มีขีด จำกัด โหลด
2 ความแข็งแรงสูง หินอ่อนแซนวิชกับกระเบื้องแกรนิตแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและคอมโพสิตอื่น ๆ ความต้านทานการดัดและการแตกหักความแรงเฉือนได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญซึ่งช่วยลดอัตราการทำลายระหว่างการขนส่งการติดตั้งและการใช้งาน
3 ปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกันมลพิษ แผ่นหินอ่อนเดิมปกติจะเปลี่ยนสีหรือมีมลพิษสกปรกบนพื้นผิวถ้าใช้ปูนซีเมนต์วางเปียก ในขณะที่แผ่นคอมโพสิตเป็นวัสดุรองพื้นหนาแน่นและแข็งและฟิล์มกาวสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น
4 ง่ายต่อการควบคุมความแตกต่างของสี แผ่นไม้อัดหินอ่อนที่ใช้ในแผ่นคอมโพสิตหินอ่อนมีขนาดสามหรือสี่เท่าของแผ่นเดิม ดังนั้นสีและลายสามารถ 3 หรือ 4 เท่าของแผ่นหินอ่อนเดิม
5 ติดตั้งง่าย ขึ้นอยู่กับลักษณะข้างต้นประสิทธิภาพและความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของกระบวนการติดตั้งดีขึ้นมาก
6 แบ่งพื้นที่ที่ จำกัด แผ่นหินอ่อนเดิมสามารถใช้กับผนังด้านในและด้านนอกพื้นดินหน้าต่างระเบียงระเบียงเดสก์ท็อป ฯลฯ แต่สำหรับเพดานไม่มี บริษัท ตกแต่งใดที่จะเสี่ยงต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือหินแกรนิต แผ่นหินอ่อนที่ทำด้วยอะลูมิเนียมพลาสติกหรือแผงรองรับหินอ่อนที่มีรังผึ้งสามารถเจาะทะลุผ่านพื้นที่ จำกัด ของแผงรังผึ้งหิน เนื่องจากมีน้ำหนักเบามากที่น้ำหนักของร่างกายทั้งหมดมีเพียง 1/5 ถึง 1/10 ของจานรองเท่านั้นเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเพดาน
7 ฉนวนกันเสียงและความชื้น แผ่นอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งเหนือคุณสมบัติของแผงหินเดิมในฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนความชื้นและความร้อนและประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนเย็นเพราะโครงสร้างรังผึ้ง
8 การประหยัดพลังงาน นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมหินหลังจากติดตั้งในร่มและกลางแจ้งสามารถลดการใช้ไฟฟ้าและความร้อน
9 ลดค่าใช้จ่าย

เนื่องจากวัสดุผสมหินบางและเบาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและติดตั้ง นอกจากนี้แผ่นหินคอมโพสิตสำเร็จรูปจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแผ่นเดิม

การประยุกต์ใช้:

แผงหลังคาอาคาร Linkways ที่พักพิงคอลัมน์ ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ