ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นหลังคารังผึ้ง

แผ่นพื้นผิว Anodized Honeycomb สำหรับพื้นผิวหลังคาทนความร้อนได้

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นพื้นผิว Anodized Honeycomb สำหรับพื้นผิวหลังคาทนความร้อนได้

ประเทศจีน แผ่นพื้นผิว Anodized Honeycomb สำหรับพื้นผิวหลังคาทนความร้อนได้ ผู้ผลิต
แผ่นพื้นผิว Anodized Honeycomb สำหรับพื้นผิวหลังคาทนความร้อนได้ ผู้ผลิต แผ่นพื้นผิว Anodized Honeycomb สำหรับพื้นผิวหลังคาทนความร้อนได้ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นพื้นผิว Anodized Honeycomb สำหรับพื้นผิวหลังคาทนความร้อนได้

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: AHP-Anodized

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด หรือพาเลทไม้แบบง่าย
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์หลังจากสั่งซื้อและชำระเงินดาวน์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500,000 m2 ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A5052 พื้นผิว: โนไดซ์
ระยะเวลารับประกันคุณภาพ: 15 ปี ขนาด: ยาวกว่า 6 เมตรยาว 1.5 เมตร
ใบสมัคร: ถังลอยน้ำ ความหนา: 5 มม., 12 มม., 25 มม

แผงหลังคาอลูมิเนียมอะโนไดซ์พื้นผิวแผงรังผึ้งสำหรับหลังคาลอยตัวของถังน้ำมัน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

พื้นผิว anodized แผงอลูมิเนียมแผงรังผึ้งสำหรับหลังคาลอยประกอบของถังน้ำมันเป็นแผงพิเศษรังผึ้งพื้นผิวได้รับการรักษาพิเศษซึ่งสามารถใช้บนถังน้ำมันลอยหลังคา พื้นผิวสามารถรองรับการกัดกร่อนของน้ำมันได้ในขณะที่ต้นทุนมีการแข่งขัน

หลังคาลอยตัวภายใน (IFR) ครั้งแรกพบว่าสถานที่ของพวกเขาในอุตสาหกรรมน้ำมันเพื่อการอนุรักษ์ผลิตภัณฑ์และป้องกันไฟไหม้ ต่อมาพวกเขาจำเป็นต้องควบคุมการปล่อยก๊าซไฮโดรคาร์บอนสู่ชั้นบรรยากาศตามที่กำหนดไว้ ถัง IFR มีดาดฟ้าลอยอยู่ใต้หลังคาคงที่ ดาดฟ้าลอยขึ้นและตกพร้อมกับระดับของเหลวออกจากพื้นที่สำหรับไอโซนไม่มี หลังคาลอยสามารถใช้ได้ในเหล็กหรืออลูมิเนียมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และสภาพแวดล้อมของโรงงาน พลาสติกที่เสริมแรงด้วยไฟเบอร์อาจเป็นตัวเลือกในสภาพแวดล้อมที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูง

ในบรรดาประเภทต่างๆของ IFR ที่มีอยู่อลูมิเนียมหลังคาลอยภายในมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากความคุ้มค่าของพวกเขา แผงโซลาร์เซลล์แบบรังผึ้งแบบเต็มรูปแบบหลังคาแบบรังผึ้ง - แซนด์วิชอยู่ในการติดต่อกับผลิตภัณฑ์ที่มีแกนรังผึ้งวางอยู่ระหว่างแผ่นอลูมิเนียม

ข้อมูลอลูมิเนียมอัลลอยด์ A2202, A3003, A5052 ฯลฯ
ขนาดปกติ (ความกว้าง * ความยาว) 1220x2440mm หรือกำหนดเองได้
ขนาดสูงสุด (กว้าง * ความยาว) 2300x12000mm หรือแบบกำหนดเอง
ความหนาปกติ 5, 10, 12, 15, 20, 25, 30 มม. หรือปรับแต่งเอง
ความหนาที่ใช้ได้ 4 มม. - 300 มม
การรักษาพื้นผิว เสร็จสิ้นการขัดผิวเคลือบด้วย HPL ไม้ไผ่หรือไม้ PE / PVDF roller coated, PE / PVDF Powder Coating, Anodized, กิ้งก่า ฯลฯ
สี สี RAL ใดก็ได้
การเจาะ ใช่ (กำหนดเอง)
การประยุกต์ใช้งาน ผนัง (ภายนอกและภายใน), เพดาน, หลังคา, พื้นห้องทำความสะอาดพาร์ทิชันเฟอร์นิเจอร์เรือเรือ, ยานพาหนะ, countertop ฯลฯ

พื้นผิวอลูมิเนียมไม่ควรทำวิธีใด ๆ แต่ปล่อยทิ้งไว้เมื่อออกจากโรงงาน เสร็จสิ้นการขัดพื้นมีข้อดีดังต่อไปนี้ 1. ประหยัดค่าวัสดุและกระบวนการ 2. สามารถสนับสนุนกระบวนการต่อไปได้ 3. เหมาะสำหรับหลาย ๆ สาขา

สำหรับโซลูชันการเปิดขอบเนื่องจากแผงรังผึ้งอลูมิเนียมจะถูกนำมาใช้ในขั้นตอนการผลิตขั้นปลายน้ำสำหรับการเปลี่ยนขนาดเช่นการตัดและแกะสลักการรักษาขอบก่อนการใช้งานเป็นสิ่งที่เสื่อมโทรม ไม่จำเป็นต้องปิดฝาเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา นอกจากนี้สำหรับวิธีการติดตั้งจะมีเฟรมรองรับที่ใช้กับแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและหลังจากติดตั้งขอบจะถูกปกคลุมด้วยกรอบการติดตั้งไม่จำเป็นต้องทำให้ขอบปิดผนึก


คำอธิบายทั่วไป

แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบโครงสร้างแบบแซนด์วิชที่ยึดติดกันของแผ่นอะลูมิเนียมพื้นผิว 2 แผ่นและแกนรังผึ้งตัวหนึ่งที่มีกาวที่มีจุดประสงค์พิเศษ อุตสาหกรรมที่ใช้แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมจะเพิ่มกระบวนการบางอย่างมากขึ้นเช่นการรักษาพื้นผิว, ขอบ, ฝัง, แกะสลักและอื่น ๆ เพื่อให้แผงที่เหมาะสมสำหรับเงื่อนไขพิเศษ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการก่อสร้างทางแพ่งนิทรรศการนิทรรศการป้ายอาคารห้องทำความสะอาดเป็นต้นเทคโนโลยีรังผึ้งจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศ กระบวนการผลิตทั้งหมดเสร็จสิ้นในโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการกดร้อนหรือการกดสูญญากาศ เนื่องจากมีการนำความร้อนสูงระหว่างแผ่นอลูมิเนียมกับรังผึ้งจะทำให้การขยายตัวและการหดตัวของวัสดุอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอกลดลง มีรูเล็ก ๆ อยู่บนผนังฟอยล์ของรังผึ้งเพื่อไม่ให้อากาศไหลเข้าภายในกล่องแผง นอกจากนี้ระบบหัวเข็มขัดแบบเลื่อนเลื่อนไม่ทำให้เกิดการเสียรูปของโครงสร้างระหว่างการขยายตัวและการหดตัวของความร้อน

คุณสมบัติ

วัสดุศูนย์กลางเป็นรังผึ้งหกเหลี่ยมอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นน้อย (ประมาณ 3 ถึง 7 กิโลกรัมต่อตารางเมตร) ประมาณ 1/5 ของน้ำหนักของไม้ที่มีพื้นที่และความหนาเดียวกัน 1/6 ของแก้ว 1/7 ของของแข็ง อลูมิเนียมซึ่งช่วยลดภาระค่าก่อสร้างและค่าก่อสร้าง ขอบคุณอากาศที่มีอยู่ในแกน, แผงสามารถฉนวนเสียงและความร้อน เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ติดไฟได้ควรให้คะแนนความร้อนได้อย่างน้อย B1 แผงควบคุมทำงานได้ดีทั้งในด้านกันน้ำป้องกันความชื้นและปล่อยแก๊สที่เป็นอันตรายโดยมีมวลและความแข็งแรงสูงไม่ทำให้เกิดการเสียรูปได้ง่ายโดยการเอาชนะการยุบตัวและการเปลี่ยนรูปในบริเวณศูนย์กลางได้อย่างสมบูรณ์หากมีแผงขนาดใหญ่ ขอบแผงสามารถตัดได้ขึ้นอยู่กับสภาพจริง เคลือบ PVDF สามารถรับประกันอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้นานกว่า 30 ปี

หลังจากได้รับการรักษาด้วยเรซินฟลูออโรคาร์บอนเรซินที่ทนทานต่อการสึกกร่อนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายบนผนังม่านหลังคาหน้าท้องขนาดใหญ่ป้ายสัญลักษณ์และการตกแต่งภายใน แผงด้านหน้าของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมถูกทาสีด้วยมาตรฐานคุณภาพ ECCA สีฟลูออโรคาร์บอนกับ PVDF ด้วยสีธรรมดาหรือสีโลหะเพื่อให้พื้นผิวมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม

ในกรณีที่มีฝนตกหนักมีเสียงดังมากเมื่อฝนตกกระทบแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมหรือแผ่นอลูมิเนียม - พลาสติกในขณะที่แผงรังผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ได้ แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมทำจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบฟลูออโรคาร์บอน การเคลือบด้วยลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุ PVDF เป็นจุดสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงความแตกต่างของสีและฟิล์มเคลือบผิวเรียบ ขึ้นอยู่กับเรื่องนี้ก็สามารถให้อาคารด้านนอกที่มีสีสดใสเป็นเวลานาน

สมบัติทางกล

มาตรฐาน ASTM หน่วย 10mm 15mm 20mm
น้ำหนักทฤษฎี กก. / m2 5.4 5.6 5.75
ความต้านทานแรงดึง E8 N / mm2 806 598 455
กำลังความอดทน E8 N / mm2 531 405 279
การยืดออก E8 % 1.2 1.4 1.7
ความแข็งดัด C393 X106N.mm2 8.03 15.4 38.44
ลดความยืดหยุ่นของยาง N / mm2 50000 40600 38.44
สัมประสิทธิ์การขยายทั้งหมดของ Temeprature D696 X10-6N / ℃ 0.24 0.24 0.24
อัตราการนำความร้อน D976 kcal / MHR ℃ 0.23 0.19 0.15
อุณหภูมิการเปลี่ยนความร้อน D648 200 200 200
ความแข็งแรงของพันธะ C297 12 12 12
Surtace เรียบ 1mm / M. ค่าเบี่ยงเบนสูงสุด: 1mm / M
คุณสมบัติเปลวไฟ retardabt ไม่ติดไฟตรงกับมาตรฐานความทนไฟที่เกี่ยวข้อง
ฟังก์ชั่นกันเสียง ตัดสินใจโดยรูปแบบของการติดตั้งแผ่นติดตั้งมุม 0-3dB

การประยุกต์ใช้:

ถังหลังคาลอย

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ