ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงเพดานรังผึ้ง

แผ่นหินรังผึ้งความแข็งสูงแผงเพดานทางการค้า Anticorrosive

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นหินรังผึ้งความแข็งสูงแผงเพดานทางการค้า Anticorrosive

ประเทศจีน แผ่นหินรังผึ้งความแข็งสูงแผงเพดานทางการค้า Anticorrosive ผู้ผลิต
แผ่นหินรังผึ้งความแข็งสูงแผงเพดานทางการค้า Anticorrosive ผู้ผลิต แผ่นหินรังผึ้งความแข็งสูงแผงเพดานทางการค้า Anticorrosive ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นหินรังผึ้งความแข็งสูงแผงเพดานทางการค้า Anticorrosive

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: SHP

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โดยไม้อัดลัง
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
สามารถในการผลิต: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
พื้นผิว: AHP ความหนา: 20 มม
วัสดุฐาน: หินธรรมชาติใด ๆ ขนาด: 1200 * 1200
คุณสมบัติ: น้ำหนักเบาและความแข็งแรงสูง ใบสมัคร: แผงฝ้าเพดานในร่ม

น้ำหนักเบาและแผงฝ้าเพดานรังผึ้งความแข็งสูงเพื่อการตกแต่งในร่ม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

น้ำหนักเบาและแผงฝ้าเพดานทรงสูงสำหรับตกแต่งภายในอาคารเป็นแผงรังผึ้งหินที่มีแผ่นไม้อัดหินธรรมชาติ มันมีคุณสมบัติที่ดีของน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูงซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแผงฝ้าเพดาน หินแสดงรูปลักษณ์อันหรูหรา แต่น้ำหนักที่หนักขึ้นจะเอาชนะได้

1. การบูรณาการแผงรังผึ้งอลูมิเนียมจากเทคโนโลยีอวกาศและหินธรรมชาติเช่นหินแกรนิตหินอ่อนออนนิกหินทรายหินบะซอลต์และหินปูนแผงรังผึ้งหินถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในทุ่งนาที่ต้องคำนึงถึงน้ำหนัก, ความแข็งแรง, ค่าใช้จ่ายและการควบคุมเวลาในการติดตั้งตลอดจนข้อ จำกัด

หินอ่อนหินแกรนิตหินอ่อนหินอ่อนแผงเซลล์แสงอาทิตย์ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการตกแต่งภายในอาคารและกลางแจ้งการปรับปรุงอาคารเก่าคลาสสิกฝ้าเพดานลิฟต์ผนังและพื้นตกแต่งภายในสำหรับการต่อเรือและรถไฟความเร็วสูงตลอดจนการใช้งานอื่น ๆ

3. Pasia stone Honeycomb Panel มีน้ำหนักประมาณ 16 กก. / ตร.ม. โดยประมาณ 1/5 ของหินแข็ง ดังนั้นแรงงานเวลาการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนสามารถบันทึกไว้อย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากค่าแรงที่เพิ่มขึ้น แผ่นรังผึ้ง Pasia Stone Honeycomb Panel ช่วยเพิ่มความสามารถในการรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยมและความแข็งแรงดัดและสมรรถนะทางกลอื่น ๆ

4. ตามผลการทดสอบค่าความทนทานต่อแรงกระแทกสามารถเพิ่มได้ถึง 60 เท่าของแผ่นไม้อัดแข็งที่มีความหนา 3 ซม.

มีความยืดหยุ่น

หินธรรมชาติแข็งมากเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งและไม่แข็งจากธรรมชาติ ไม่สามารถงอได้แม้กระทั่งคุณใส่แรงนับล้านปอนด์ลงไปจนกว่าจะบดเป็นผง หินจะแตกเป็นเวลานานก่อนที่มันจะงอเดี่ยวนาโนเมตร ในมุมมองนี้หินไม่แข็งตัว โครงสร้างหินอลูมิเนียม Honeycomb เป็นเทคโนโลยีแบบแซนวิชที่ได้รับการพิสูจน์ว่าทนต่อแรงลมและแผ่นดินไหวได้สูง นอกจากนี้แผงรังผึ้งหินสามารถโค้งงอเป็นเส้นโค้ง, ครึ่งวงกลม, ซีกโลกแม้รูปร่างซับซ้อนอื่น ๆ นั่นหมายถึงชิ้นหินธรรมชาติหลังจากเสริมด้วยแผงรังผึ้งอลูมิเนียมหรือไฟเบอร์กลาสแล้วจะมีความยืดหยุ่นมากกว่าตัวเอง ความยืดหยุ่นในสภาวะที่รุนแรงเป็นเพียงข้อดีอย่างหนึ่งของการหุ้มรังผึ้งหินทำให้แผ่นรังผึ้งเป็นวัสดุที่ดีสำหรับการประยุกต์ใช้งานที่ต้องใช้ความยืดหยุ่น

ข้อดี:

เลขที่ คุณสมบัติ คำอธิบายโดยละเอียด
1 น้ำหนักเบา แผ่นไม้อัดหินอ่อนสำหรับแผงประกอบอ๊อบหินอ่อนที่มีแผงพลาสติกอลูมิเนียมสามารถมีความหนาเพียง 3 ~ 5 มม. แผ่นคอมโพสิตที่ใช้ทั่วไปที่มีกระเบื้องหรือหินแกรนิตมีความหนาเพียง 12 มม. ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างน้อยในการขนส่ง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในอาคารที่มีขีด จำกัด โหลด
2 ความแข็งแรงสูง หินอ่อนแซนวิชกับกระเบื้องแกรนิตแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและคอมโพสิตอื่น ๆ ความต้านทานการดัดและการแตกหักความแรงเฉือนได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญซึ่งช่วยลดอัตราการทำลายระหว่างการขนส่งการติดตั้งและการใช้งาน
3 ปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกันมลพิษ แผ่นหินอ่อนเดิมปกติจะเปลี่ยนสีหรือมีมลพิษสกปรกบนพื้นผิวถ้าใช้ปูนซีเมนต์วางเปียก ในขณะที่แผ่นคอมโพสิตเป็นวัสดุรองพื้นหนาแน่นและแข็งและฟิล์มกาวสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น
4 ง่ายต่อการควบคุมความแตกต่างของสี แผ่นไม้อัดหินอ่อนที่ใช้ในแผ่นคอมโพสิตหินอ่อนมีขนาดสามหรือสี่เท่าของแผ่นเดิม ดังนั้นสีและลายสามารถ 3 หรือ 4 เท่าของแผ่นหินอ่อนเดิม
5 ติดตั้งง่าย ขึ้นอยู่กับลักษณะข้างต้นประสิทธิภาพและความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของกระบวนการติดตั้งดีขึ้นมาก
6 แบ่งพื้นที่ที่ จำกัด แผ่นหินอ่อนเดิมสามารถใช้กับผนังด้านในและด้านนอกพื้นดินหน้าต่างระเบียงระเบียงเดสก์ท็อป ฯลฯ แต่สำหรับเพดานไม่มี บริษัท ตกแต่งใดที่จะเสี่ยงต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือหินแกรนิต แผ่นหินอ่อนที่ทำด้วยอะลูมิเนียมพลาสติกหรือแผงรองรับหินอ่อนที่มีรังผึ้งสามารถเจาะทะลุผ่านพื้นที่ จำกัด ของแผงรังผึ้งหิน เนื่องจากมีน้ำหนักเบามากที่น้ำหนักของร่างกายทั้งหมดมีเพียง 1/5 ถึง 1/10 ของจานรองเท่านั้นเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเพดาน
7 ฉนวนกันเสียงและความชื้น แผ่นอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งเหนือคุณสมบัติของแผงหินเดิมในฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนความชื้นและความร้อนและประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนเย็นเพราะโครงสร้างรังผึ้ง
8 การประหยัดพลังงาน นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมหินหลังจากติดตั้งในร่มและกลางแจ้งสามารถลดการใช้ไฟฟ้าและความร้อน
9 ลดค่าใช้จ่าย เนื่องจากวัสดุผสมหินบางและเบาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและติดตั้ง นอกจากนี้แผ่นหินคอมโพสิตสำเร็จรูปจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแผ่นเดิม

การประยุกต์ใช้:

แผงฝ้าเพดานในร่ม

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ