ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นหินคอมโพสิต

แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ

ประเทศจีน แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ ผู้ผลิต
แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ ผู้ผลิต แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ ผู้ผลิต แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ ผู้ผลิต แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบแผ่นผนังหุ้มแผ่นกันน้ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: SCP-จอ 12mm

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โดยไม้อัดลัง
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
สามารถในการผลิต: ขึ้นอยู่กับข้อกำหนด
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
พื้นผิว: Rock Wool ความหนา: ขนาด 12 มม.
วัสดุฐาน: หินทรายหินปูนแกรนิต ฯลฯ ขนาด: ตามแบบการออกแบบ
คุณสมบัติ: น้ำหนักเบา ใบสมัคร: Cladding Wall

แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบสำหรับอาคารสำนักงาน

แผ่นผนังเรียบแผ่นเรียบสำหรับอาคารสำนักงานประกอบด้วยแผ่นหินปูนธรรมชาติหินทรายหรือหินแกรนิตบาง ๆ (3 มม. - 5 มม.) ผูกติดอยู่กับแผ่นรองพื้นแผ่นหลังทำจากอลูมิเนียมที่ทำจากหินซึ่งมีการยึดสลักเกลียวหรือกาว สามารถนำมาใช้โดยตรงกับงานหุ้มนอกอาคารได้โดยไม่ต้องมีการสร้างกำแพงอิฐ

การปูกระเบื้องอาคารด้วยหินแบบผสม LiSuper Flat สำหรับอาคารสำนักงานมีคุณสมบัติที่ดีของแฟลตซุปเปอร์เนื่องจากมีกรอบวางที่แบนมาก เมื่อโมดูลทั้งหมดถูกประดิษฐ์ขึ้นในโรงงานอาคารสามารถห่อหุ้มโมดูลนี้ไว้หลังจากโครงสร้างเฟรมเสร็จสิ้น กระบวนการนี้ง่ายมากและประหยัดค่าใช้จ่ายมาก

ทั้งสองส่วนยึดติดแน่นและมีกาวความแข็งแรงสูงภายใต้อุณหภูมิและความดันสูง แผ่นคอมโพสิตผลลัพธ์ไม่เพียงรักษาความงามตามธรรมชาติของหินแกรนิตหรือหินอ่อน แต่ยังสามารถเอาชนะคุณสมบัติและลักษณะเฉพาะเช่นความเปราะบางและความหนักเบาที่มีอยู่ในหินธรรมชาติ แผ่นคอมโพสิตสามารถผลิตได้เกือบทุกวัสดุหินธรรมชาติ ได้แก่ หินแกรนิตหินอ่อนหินปูนหินชนวนและหินชนวน

Feactures

NO ชิ้น ลักษณะ
1

น้ำหนักเบา

แผ่นคอมโพสิตมาตรฐานประกอบด้วยแผ่นไม้อัดหินที่มีแผงลามิเนตพลาสติกเสริมด้วยอะลูมิเนียมรังผึ้งมีความหนา 1/2 หรือ 1/3 ของแผ่นหินแข็ง ซึ่งจะช่วยลดภาระที่ตายแล้วของอาคาร เนื่องจากมีน้ำหนักเบาความเร็วในการลุกขึ้นได้รับการปรับปรุงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาคารสูง claddings ดังนั้นจึงมีการออมในความต้องการโครงสร้างแรงงานและเวลา นอกจากการให้ความเสถียรกับหินชั้นบางเทคนิคการประดิษฐ์จะช่วยขจัดเสากระโดง - ลักษณะธรรมชาติที่เห็นได้บ่อยในแผ่นหินยาว ๆ แผ่นหินคอมโพสิตสามารถติดตั้งได้บนพื้นผิวส่วนใหญ่โดยใช้วิธีการติดตั้งหลากหลายรูปแบบรวมทั้งการยึดติดหรือการยึดเครื่องจักรกลเช่นสกรูปกปิดหรือช่องเชื่อมต่อกัน
2 ทนต่อแรงกระแทกได้สูงขึ้นทนต่อแรงดัดและทนต่อน้ำ แผงหินคอมโพสิตมีความทนต่อแรงกระแทกและความแข็งแรงรับแรงดัดงอเนื่องจากมีการสนับสนุนด้านหลัง แผ่นรองสนับสนุนสามารถโค้งงอทำให้เหมาะสำหรับงานสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย ลดคุณสมบัติที่เปราะบางและเปราะของหินธรรมชาติและสามารถนำมาใช้แทนหินธรรมชาติเพื่อความงามของพวกเขา นอกจากนี้แผ่นคอมโพสิตอีพ็อกซี่ที่เคลือบผิวจะไม่เกิดการซึมผ่านของน้ำแม้จะมีหินที่มีโครงสร้างแบบเปิดเช่น astravertine หรือหินปูน
3 เพิ่มอัตราส่วนการใช้หิน การใช้แผ่นไม้อัดในแผ่นคอมโพสิตช่วยเพิ่มการใช้หินธรรมชาติ อัตราส่วนการใช้ประโยชน์โดยทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 3 เท่าหากวัสดุประกอบด้วยหินธรรมชาติทั้งหมด ตัวอย่างเช่นสามารถใช้หินดิบ 1 ม. 3 เพื่อสร้างแผ่นหินคอมโพสิตได้ถึง 135 m2 เมื่อเทียบกับแผ่นหินธรรมชาติขนาดประมาณ 45 ม.ม. นี่คือการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติและส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้การได้รับแผ่นไม้อัดหินขนาดใหญ่จากบล็อกเดียวช่วยให้ผู้ผลิตสามารถสร้างโทนสีและเนื้อสัมผัสที่สอดคล้องกันมากขึ้นในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
4 แรงดัดงอดีขึ้น แผ่นรองโพลีเอสเตอร์อลูมิเนียมบางบางหนาประมาณ 2.5-4 มิลลิเมตรและแผ่นคอมโพสิตชนิดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการน้ำหนักเบาและบาง สามารถใช้กับผนังด้านในตกแต่งภายในยกและเพดานตกแต่ง นอกเหนือจากการมีน้ำหนักเบาแผ่นอลูมิเนียมโพลีเอสเตอร์จะทนต่อการกัดกร่อนและสารเคมีได้ดียิ่งขึ้น

ภาพรวมการประมวลผล

หินธรรมชาติจากเหมืองหินในรูปแบบของบล็อกถูกตัดเป็นแผ่นบาง ๆ พวกเขาจะถูกผูกมัดกับแผ่นรองโดยเรซิ่นพิเศษตามด้วยการประยุกต์ความร้อนสม่ำเสมอและความดันเพื่อให้แน่ใจว่าการยึดเกาะที่เหมาะสมตลอดทั้งแผ่น เมื่อมีการตั้งกาวแล้วแผ่นพื้นจะถูกตัดเป็นชิ้นครึ่งและมีการขัดหรือขัดผิว สุดท้ายชิ้นส่วนจะถูกตัดตามขนาดตามความต้องการของลูกค้า

การพิจารณา

แม้ว่าเทคโนโลยีจะประหยัดการใช้หินธรรมชาติเพิ่มความเร็วในการติดตั้งและปรับปรุงประสิทธิภาพและช่วงของการใช้งาน แต่อาจไม่คุ้มค่ากับการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับหินธรรมชาติที่มีต้นทุนต่ำและปานกลาง อย่างไรก็ตามสำหรับงานที่ใช้หินหรูหราระดับ high-end เช่นหินอ่อน onyx หรือหินแกรนิตสีฟ้ามีประโยชน์และประหยัดมากเนื่องจากการใช้วัตถุดิบที่มีราคาแพงมากขึ้นจะลดลงอย่างมาก

ความแข็งแรงและสมรรถนะของแผงหินคอมโพสิตขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการผลิตและคุณภาพของเรซินที่ใช้มาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือกวัสดุและซัพพลายเออร์ที่เหมาะสมในการจัดหาผลิตภัณฑ์การเลือกวิธีติดตั้งเช่นการยึดเชิงกลหรือกาวกาวต้องใช้แรงงานที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของการติดตั้ง

ดังนั้นจึงอาจจำเป็นต้องให้แน่ใจว่ามีคนงานที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเพียงพอเพื่อดำเนินการติดตั้งก่อนที่จะพิจารณาแผงหินผสมน้ำหนักเบา

การใช้งาน:

พวกเขาจะใช้ในช่วงกว้างของการใช้งานเช่น claddings ผนังภายนอกและภายใน elevators over-lays, counter-tops และโปรแกรมประยุกต์พิเศษอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ