ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นหินรังผึ้ง

แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง

ประเทศจีน แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง ผู้ผลิต
แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง ผู้ผลิต แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง ผู้ผลิต แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง ผู้ผลิต แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นฉนวนหินแกรนิตแผ่นรังผึ้งความแข็งสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: PASIA
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: PTHP0001- หินแกรนิต

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 M2 สำหรับการสั่งซื้อที่กำหนดเองและไม่มีการร้องขอสินค้าที่สต็อค
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 6 สัปดาห์สำหรับการโหลดตู้ 20 ฟุต
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 180,000 ตารางเมตรต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภทหิน: หินแกรนิต ขนาดเป็นมม. * มม: 600 * 600
พื้นผิวที่ได้รับการรักษา: มันเงา ใบสมัคร: ตกแต่งภายในและภายนอกประตู
สินค้า: แผงหินอ่อนหินแกรนิตพร้อมขอบปิดผนึกสำหรับตกแต่งในร่ม ความหนา: 20-25 มม

แผงรับรังผึ้งอลูมิเนียม GRANITE STONE พร้อมขอบปิดผนึกสำหรับตกแต่งภายในอาคาร

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Travertine หินอลูมิเนียมแผงรังผึ้งกับขอบปิดผนึกสำหรับการตกแต่งในร่มใช้กับผิวขัดเป็นชนิดของแผงรังผึ้งหินที่มีแผ่นไม้อัดหิน travertine บนพื้นผิว

ใช้สำหรับตกแต่งอาคารแบบดั้งเดิมในอาคารแบบดั้งเดิมมีรูบนพื้นผิวจำนวนมากดังนั้นพื้นผิวจึงเต็มไปด้วยหินหินอ่อนที่เคลือบด้วยหินขัดเคลือบด้วยฟิล์มป้องกัน

คำอธิบาย:

หินแกรนิตซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเปลือกทวีปคือหินประเภทแมกมาติกที่กลั่นตัวอยู่ใต้พื้นผิวและเป็นหินที่บุกรุกลึก ประกอบด้วยแร่ธาตุเช่นควอทซ์หรือเฟลด์สปาร์ ต้นกำเนิดของหินแกรนิตคือ granum ละตินซึ่งหมายถึงธัญพืชหรือธัญพืช เนื่องจากหินแกรนิตเป็นหิน diagenetic ที่ลึกและมักสร้างธัญพืชที่สามารถระบุถึงสายตาได้เป็นอย่างดีพวกเขาจะได้ชื่อว่า หินแกรนิตไม่ใช่เรื่องง่ายที่สภาพอากาศและมีสีสันที่สวยงาม สีที่ปรากฏสามารถรักษาได้มานานกว่า 100 ปีเนื่องจากมีความแข็งสูงทนต่อการสึกหรอซึ่งมักใช้เป็นงานตกแต่งสถาปัตยกรรมระดับสูงชั้นห้องโถงและวัสดุก่อสร้างอาคาร

แผงรังผึ้งหิน

แผ่นคอมโพสิตแผ่นผสานรังผึ้งบางเฉียบถูกคิดค้นเนื่องจากทรัพยากรหินธรรมชาติ จำกัด และการ จำกัด แอ็พพลิเคชัน เป็นวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ที่มีความต้านทานต่อแรงกระแทกได้ดีกว่าหินธรรมชาติธรรมดาน้ำหนัก 16 กิโลกรัมมีน้ำหนักเพียง 1/6 ของสไลด์หินธรรมชาติ แต่แรงอัดมากกว่า 6 เท่า ชิ้นหินเดิม

ได้รับความเสียหายอย่างสิ้นเชิงจากข้อบกพร่องของหินธรรมชาติในด้านน้ำหนักส่วนที่เปราะบางและด้านอื่น ๆ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าและการประยุกต์ใช้เป็นวัสดุก่อสร้างรุ่นใหม่ แผ่นคอมโพสิตรังผึ้งชนิดผอมบางผสานกับแผ่นหินหนาประมาณ 3 มม. หนา 5 ม.ม. และพื้นผิวที่มีรังผึ้งอลูมิเนียมด้วยกาวเอนกประสงค์ ไม่เพียงช่วยประหยัดวัสดุหินและลดน้ำหนักของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แต่สะท้อนผลกระทบหินได้ดีขึ้น จากความต้องการเหล่านี้มีความต้องการมากจากตลาด

ข้อดีของแผงรังผึ้งหิน:

ชิ้น คุณสมบัติ คำอธิบายโดยละเอียด
น้ำหนักเบา แผ่นไม้อัดหินอ่อนสำหรับแผงประกอบอ๊อบหินอ่อนที่มีแผงพลาสติกอลูมิเนียมสามารถมีความหนาเพียง 3 ~ 5 มม. แผ่นคอมโพสิตที่ใช้ทั่วไปที่มีกระเบื้องหรือหินแกรนิตมีความหนาเพียง 12 มม. ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างน้อยในการขนส่ง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในอาคารที่มีขีด จำกัด โหลด
ความแข็งแรงสูง หินอ่อนแซนวิชกับกระเบื้องแกรนิตแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและคอมโพสิตอื่น ๆ ความต้านทานการดัดและการแตกหักความแรงเฉือนได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญซึ่งช่วยลดอัตราการทำลายระหว่างการขนส่งการติดตั้งและการใช้งาน
ปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกันมลพิษ แผ่นหินอ่อนเดิมปกติจะเปลี่ยนสีหรือมีมลพิษสกปรกบนพื้นผิวถ้าใช้ปูนซีเมนต์วางเปียก ในขณะที่แผ่นคอมโพสิตเป็นวัสดุรองพื้นหนาแน่นและแข็งและฟิล์มกาวสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น
d ง่ายต่อการควบคุมความแตกต่างของสี แผ่นไม้อัดหินอ่อนที่ใช้ในแผ่นคอมโพสิตหินอ่อนมีขนาดสามหรือสี่เท่าของแผ่นเดิม ดังนั้นสีและลายสามารถ 3 หรือ 4 เท่าของแผ่นหินอ่อนเดิม
อี ติดตั้งง่าย ขึ้นอยู่กับลักษณะข้างต้นประสิทธิภาพและความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของกระบวนการติดตั้งดีขึ้นมาก
แบ่งพื้นที่ที่ จำกัด แผ่นหินอ่อนเดิมสามารถใช้กับผนังด้านในและด้านนอกพื้นดินหน้าต่างระเบียงระเบียงเดสก์ท็อป ฯลฯ แต่สำหรับเพดานไม่มี บริษัท ตกแต่งใดที่จะเสี่ยงต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือหินแกรนิต แผ่นหินอ่อนที่ทำด้วยอะลูมิเนียมพลาสติกหรือแผงรองรับหินอ่อนที่มีรังผึ้งสามารถเจาะทะลุผ่านพื้นที่ จำกัด ของแผงรังผึ้งหิน เนื่องจากมีน้ำหนักเบามากที่น้ำหนักของร่างกายทั้งหมดมีเพียง 1/5 ถึง 1/10 ของจานรองเท่านั้นเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเพดาน
ก. ฉนวนกันเสียงและความชื้น แผ่นอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งเหนือคุณสมบัติของแผงหินเดิมในฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนความชื้นและความร้อนและประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนเย็นเพราะโครงสร้างรังผึ้ง
ชั่วโมง การประหยัดพลังงาน นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมหินหลังจากติดตั้งในร่มและกลางแจ้งสามารถลดการใช้ไฟฟ้าและความร้อน
ผม ลดค่าใช้จ่าย เนื่องจากวัสดุผสมหินบางและเบาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและติดตั้ง นอกจากนี้แผ่นหินคอมโพสิตสำเร็จรูปจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแผ่นเดิม

สเปค

ความหนา: 4mm-600mm

ความกว้าง: 300 มม. - 1200 มม.

ความยาว 300mm-2000mm

ขนาดสูงสุด: 1500 มม. * 2400 มม

ขนาดพิเศษสามารถทำได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

การประยุกต์ใช้:

ตกแต่งผนังภายนอก

ตกแต่งผนังภายใน

เฟอร์นิเจอร์ด้านบนตกแต่ง;

ห้องอาบน้ำฝักบัว;

ห้องน้ำตกแต่งภายในห้องครัว

การตกแต่งภายในเรือเดินสมุทร

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ