ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงเพดานรังผึ้ง

พื้นผิวที่แตกต่างกันในการรักษาฝ้าเพดานหินรังผึ้งสำหรับตกแต่ง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

พื้นผิวที่แตกต่างกันในการรักษาฝ้าเพดานหินรังผึ้งสำหรับตกแต่ง

ประเทศจีน พื้นผิวที่แตกต่างกันในการรักษาฝ้าเพดานหินรังผึ้งสำหรับตกแต่ง ผู้ผลิต
พื้นผิวที่แตกต่างกันในการรักษาฝ้าเพดานหินรังผึ้งสำหรับตกแต่ง ผู้ผลิต พื้นผิวที่แตกต่างกันในการรักษาฝ้าเพดานหินรังผึ้งสำหรับตกแต่ง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  พื้นผิวที่แตกต่างกันในการรักษาฝ้าเพดานหินรังผึ้งสำหรับตกแต่ง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: PSH-D-473

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 M2 สำหรับการสั่งซื้อที่กำหนดเองและไม่มีการร้องขอสินค้าที่สต็อค
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์สำหรับการโหลดตู้ 20 ฟุต
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 180,000 ตารางเมตรต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภทหิน: หินธรรมชาติ ขนาดเป็นมม. * มม: 1200 * 1200
พื้นผิวที่ได้รับการรักษา: พื้นผิวเรียบพื้นผิวตัด ใบสมัคร: แผงตกแต่งเฟอร์นิเจอร์
ชื่อสินค้า: พื้นผิวที่แตกต่างกันที่ได้รับการแก้ไขหันหน้าไปทางแผงรังผึ้งหิน ความหนา: 25 มม

พื้นผิวที่แตกต่างกันที่ได้รับการแก้ไขหันหน้าไปทางแผงรังผึ้งหิน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

เป็นหินของไม้วีเนียร์คนไม่เพียง แต่ตระหนักถึงวัตถุประสงค์ของการตกแต่งจากด้านของสีรูปแบบ ฯลฯ แต่ยังบรรลุวัตถุประสงค์ของการตกแต่งจากผลกระทบของแผ่นไม้อัดของหิน แผ่นไม้อัดหินสามารถแบ่งออกเป็น 10 ด้านดังนี้

1. พื้นผิวเรียบ พื้นผิวของแผ่นจะขรุขระบดละเอียดละเอียดบดละเอียดและขัดด้วยผงขัดและสารขัดเงา พื้นผิวสว่างสดใสเป็นกระจกมีสีสันมีรูขุมขนเล็ก ๆ และรูขุมขนเล็ก ๆ
2. พื้นผิวด้าน แผ่นพื้นผิวหยาบกร้านและพื้นผิวละเอียดด้วยวัสดุขัดและความส่องสว่างและสีของพื้นผิวต่ำกว่าพื้นผิวที่ขัดเงา พื้นผิวเรียบและมีรูพรุน พื้นผิวแบบนี้ใช้ทั่วไปในที่สาธารณะ สีของใบหน้ามีน้ำหนักเบากว่าพื้นผิวที่ขัดเงา
3. ผิวเรียบ แผ่นเรียบเป็นพื้นหยาบด้วยวัสดุขัดและความส่องสว่างและสีของพื้นผิวตกแต่งต่ำกว่าพื้นผิวด้าน พื้นผิวเรียบและมีรูพรุน พื้นผิวแบบนี้ยังใช้ทั่วไปในที่สาธารณะ สีของใบหน้ามีน้ำหนักเบากว่าพื้นผิวด้าน
4 ตัดพื้นผิว การประมวลผลโดยตรงด้วยเลื่อยพื้นผิวหมองคล้ำสีพื้นผิวมีน้ำหนักเบาเครื่องหมายเลื่อย ส่วนใหญ่ใช้สำหรับผิวบางชิ้นที่ต้องการพื้นผิวที่ขรุขระ
5. พื้นผิวของอัคคีภัย พื้นผิวของกระดานหินถูกพ่นด้วยก๊าซผสมอะเซทิลีนและออกซิเจนและชั้นผิวจะถูกทำให้แห้งเพื่อทำให้ผิวมีพื้นผิวไม่เรียบ สีผิวของมันมีน้ำหนักเบามีรูพรุนและมีอัตราการดูดซึมน้ำสูง
6. ผิวเรียบ พื้นผิวเหมือนจุดที่ได้จากการตอกผิวหิน (ด้านนี้เรียกอีกอย่างว่าพื้นผิวลิ้นจี่) หรือพื้นผิวเป็นแถบ ๆ สามารถเลือกความหนาแน่นของเนื้อสัมผัสและความขรุขระได้ ผิวมีสีอ่อนรูขุมขนมีขนาดใหญ่และอัตราการดูดซึมน้ำสูงกว่าผิวไหม้
7. ขวานหน้า ผิวลายที่ได้จากการตีผิวหินด้วยขวานหยิบ สามารถเลือกความหนาแน่นของเนื้อสัมผัสและความขรุขระได้ ผิวมีสีอ่อนรูขุมขนมีขนาดใหญ่และอัตราการดูดซึมน้ำมีขนาดใหญ่มาก
พื้นผิวการเป่าด้วยทราย พื้นผิวที่หยาบกร้านเกิดขึ้นจากการกระแทกพื้นผิวหินด้วยทรายและน้ำที่มีแรงดันสูงสีพื้นผิวมีน้ำหนักเบาเนื้อผ้าจะสม่ำเสมอ แต่รูขุมขนมีขนาดใหญ่และอัตราการดูดซึมน้ำสูง
9. ก๋วยเตี๋ยวนี้เห็ด พื้นผิวเห็ดที่ได้รับโดยการกดปุ่มผิวหินด้วยสิ่วหรือขวานเป็นหยาบมากสีพื้นผิวสลัวรูขุมขนมีขนาดใหญ่มากและอัตราการดูดซึมน้ำยังมีขนาดใหญ่มาก
10. ผิวลิ่ม

หลังจากขั้นตอนการตัดลิ่มเทียมหรือทางกลของกระดานชนวนกระดานชนวนมีผิวเนื้อหยาบเล็กน้อยตามธรรมชาติ สีของใบหน้ามีสีเข้มรูขุมขนมีขนาดเล็กและอัตราการดูดซึมน้ำมีน้อย

ข้อดีของแผงรังผึ้งหิน:

เลขที่ คุณสมบัติ คำอธิบายโดยละเอียด
1 น้ำหนักเบา แผ่นไม้อัดหินอ่อนสำหรับแผงประกอบอ๊อบหินอ่อนที่มีแผงพลาสติกอลูมิเนียมสามารถมีความหนาเพียง 3 ~ 5 มม. แผ่นคอมโพสิตที่ใช้ทั่วไปที่มีกระเบื้องหรือหินแกรนิตมีความหนาเพียง 12 มม. ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างน้อยในการขนส่ง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในอาคารที่มีขีด จำกัด โหลด
2 ความแข็งแรงสูง หินอ่อนแซนวิชกับกระเบื้องแกรนิตแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและคอมโพสิตอื่น ๆ ความต้านทานการดัดและการแตกหักความแรงเฉือนได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญซึ่งช่วยลดอัตราการทำลายระหว่างการขนส่งการติดตั้งและการใช้งาน
3 ปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกันมลพิษ แผ่นหินอ่อนเดิมปกติจะเปลี่ยนสีหรือมีมลพิษสกปรกบนพื้นผิวถ้าใช้ปูนซีเมนต์วางเปียก ในขณะที่แผ่นคอมโพสิตเป็นวัสดุรองพื้นหนาแน่นและแข็งและฟิล์มกาวสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น
4 ง่ายต่อการควบคุมความแตกต่างของสี แผ่นไม้อัดหินอ่อนที่ใช้ในแผ่นคอมโพสิตหินอ่อนมีขนาดสามหรือสี่เท่าของแผ่นเดิม ดังนั้นสีและลายสามารถ 3 หรือ 4 เท่าของแผ่นหินอ่อนเดิม
5 ติดตั้งง่าย ขึ้นอยู่กับลักษณะข้างต้นประสิทธิภาพและความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของกระบวนการติดตั้งดีขึ้นมาก
6 แบ่งพื้นที่ที่ จำกัด แผ่นหินอ่อนเดิมสามารถใช้กับผนังด้านในและด้านนอกพื้นดินหน้าต่างระเบียงระเบียงเดสก์ท็อป ฯลฯ แต่สำหรับเพดานไม่มี บริษัท ตกแต่งใดที่จะเสี่ยงต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือหินแกรนิต แผ่นหินอ่อนที่ทำด้วยอลูมิเนียมพลาสติกหรือแผงอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งสามารถเจาะทะลุผ่านพื้นที่ จำกัด ของแผงรังผึ้งหิน เนื่องจากมีน้ำหนักเบามากที่น้ำหนักของร่างกายทั้งหมดมีเพียง 1/5 ถึง 1/10 ของจานรองเท่านั้นเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเพดาน
7 ฉนวนกันเสียงและความชื้น แผ่นอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งเหนือคุณสมบัติของแผงหินเดิมในฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนความชื้นและความร้อนและประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนเย็นเพราะโครงสร้างรังผึ้ง
8 การประหยัดพลังงาน นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมหินหลังจากติดตั้งในร่มและกลางแจ้งสามารถลดการใช้ไฟฟ้าและความร้อน
9 ลดค่าใช้จ่าย

เนื่องจากวัสดุผสมหินบางและเบาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและติดตั้ง นอกจากนี้แผ่นหินคอมโพสิตสำเร็จรูปจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแผ่นเดิม

การประยุกต์ใช้:

แผงตกแต่งเฟอร์นิเจอร์

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ