ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงอลูมิเนียมรังผึ้ง

แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง

ประเทศจีน แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง ผู้ผลิต
แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง ผู้ผลิต แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: พีอาร์จีน
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: PHP-G-371

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนมุกและคณะกรรมการโฟมป้องกันในลังไม้อัด หรือพาเลทไม้แบบง่าย
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์หลังจากการสั่งซื้อและการชำระเงินลง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500,000 m2 ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A3003 การรักษาพื้นผิว: อาวุธ
ระยะเวลารับประกันคุณภาพ: 10 ปี ขนาด: 600 มม. x 600 มม
ใบสมัคร: คณะกรรมการผนังม่าน ความหนา: 22 มม

แผงแซนด์วิชรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียง
Discription สินค้า

ผนังม่านแกนรังผึ้งอลูมิเนียมกันเสียงเป็นผนังที่มีน้ำหนักเบาพร้อมเอฟเฟกต์ตกแต่งที่ใช้กันทั่วไปในอาคารขนาดใหญ่และอาคารสูงที่ทันสมัย มันเป็นผนังด้านนอกของอาคารและไม่รับน้ำหนัก ประกอบด้วยแผงและระบบโครงสร้างการสนับสนุน ดังนั้นวัสดุผนังม่านต้องมีลักษณะพื้นฐานของน้ำหนักเบามีความแข็งแรงสูงกันน้ำและกันฝน, ฉนวนกันเสียงและไม่ชอบ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบแซนวิชกาวซึ่งประกอบด้วยแกนรังผึ้งและกาวพิเศษ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุแซนวิชโลหะกันเสียง มันมีน้ำหนักเบา แต่มีความเสถียรมาก แกนกลางรังผึ้งมีรูเล็ก ๆ ในผนังเพื่อไม่ให้อากาศไหลเข้าสู่ตัวเรือนแผงและทำหน้าที่เป็นฉนวนกันเสียง พื้นผิวของแผงผนังม่านรังผึ้งอลูมิเนียมสามารถประมวลผล, ตัด, ฝัง, แกะสลักและอื่น ๆ ตามที่จำเป็นเพื่อให้แผงเหมาะสำหรับสภาพการตกแต่งพิเศษ

เลขที่ วัสดุ ความหนา สเปค การรักษาขอบ การรักษาก่อน
1 อลูมิเนียม 5mm A3003 พับ ขันสกรู
2 อลูมิเนียม 10mm A5052 ปิดผนึก RHS เป็นรู
3 อลูมิเนียม 25mm A2024 กาวปิดผนึก
4 อลูมิเนียม ที่กำหนดเอง A5056 เปิด Edge


Discription ทั่วไป

แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบโครงสร้างแซนวิชของแผ่นอลูมิเนียมผิวสองอันและแกนรังผึ้งหนึ่งอันที่มีกาวพิเศษ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมจะเพิ่มกระบวนการเพิ่มเติมเช่นการรักษาพื้นผิว, การฝัง, การฝัง, การแกะสลักและอื่น ๆ เพื่อให้แผงที่เหมาะสมสำหรับเงื่อนไขพิเศษ มันถูกใช้อย่างกว้างขวางโดยอุตสาหกรรมการก่อสร้างการขนส่งการจัดแสดงนิทรรศการป้ายลิฟต์ห้องสะอาด ฯลฯ เทคโนโลยีรังผึ้งมาจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศ กระบวนการผลิตทั้งหมดเสร็จสิ้นในโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการอัดร้อนหรือสูญญากาศ เนื่องจากค่าการนำความร้อนสูงระหว่างแผ่นอะลูมิเนียมและรวงผึ้งจึงมีการประสานการขยายตัวทางความร้อนและการหดตัวของวัสดุอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอก มีรูเล็ก ๆ บนผนังแกนฟอยล์รังผึ้งเพื่อให้อากาศไหลผ่านภายในกล่องแผง นอกจากนี้ระบบหัวเข็มขัดแบบเลื่อนได้ไม่ทำให้เกิดการเสียรูปในระหว่างการขยายตัวทางความร้อนและการหดตัว


คุณสมบัติ

วัสดุกลางเป็นรังผึ้งหกเหลี่ยมอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นขนาดเล็ก (ประมาณ 3 ถึง 7 กิโลกรัมต่อตารางเมตร) ประมาณ 1/5 ของน้ำหนักของไม้ที่มีพื้นที่และความหนาเดียวกัน 1/6 ของแก้ว 1/7 ของของแข็ง อลูมิเนียมซึ่งช่วยลดภาระอาคารและค่าก่อสร้าง ต้องขอบคุณอากาศที่มีอยู่ในแกนกลางแผงจึงสามารถเป็นฉนวนกันเสียงและความร้อนได้ เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ติดไฟได้การจัดระดับไฟอย่างน้อยระดับ B1 แผงควบคุมยังทำงานได้ดีบนกันน้ำกันความชื้นไม่มีการปล่อยก๊าซที่เป็นอันตรายด้วยมวลหน่วยที่สูงของความแข็งแรงและความแข็งที่เฉพาะเจาะจงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนรูปได้อย่างสมบูรณ์เอาชนะการยุบตัวและการเสียรูปในพื้นที่กึ่งกลาง สามารถตัดขอบแผงได้ตามสภาพจริง การเคลือบ PVDF สามารถรับประกันอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์มากกว่า 30 ปี
หลังจากเคลือบผิวด้วยฟลูออโรคาร์บอนเรซินที่ทนต่อการกัดกร่อนแล้วสามารถนำไปใช้กับผนังม่านหลังคาหลังคาหน้าอาคารขนาดใหญ่ป้ายและตกแต่งภายในได้อย่างกว้างขวาง แผงด้านหน้าของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมทาสีด้วยสีคุณภาพมาตรฐาน ECCA PVDF สีฟลูออโรคาร์บอนด้วยสีธรรมดาหรือสีเมทัลลิกดังนั้นพื้นผิวจึงทนทานต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม
ในกรณีที่มีฝนตกหนักมีสัญญาณรบกวนขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเม็ดฝนกระทบกับแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมหรือพลาสติกอลูมิเนียมในขณะที่แผงรังผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมทำจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบฟลูออโรคาร์บอน การเคลือบลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุ PVDF เป็นจุดสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงความแตกต่างของสีและฟิล์มเคลือบผิวเรียบ ด้วยเหตุนี้มันสามารถทำให้อาคารภายนอกมีสีสดใสเป็นเวลานาน


การประยุกต์ใช้:

(1) อาคารภายนอกผนังม่าน

(2) งานตกแต่งภายใน

(3) ป้ายโฆษณา

(4) การต่อเรือ

(5) อุตสาหกรรมการผลิตการบิน

(6) พาร์ทิชันในร่มและยืนแสดงสินค้า

(7) รถยนต์เพื่อการพาณิชย์และรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์

(8) การใช้รถบัสรถไฟและรถไฟใต้ดิน

(9) ด้วยข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยแผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ขึ้นอยู่กับคุณภาพสีเขียวที่ไม่เป็นพิษโดยสมบูรณ์ไม่จำเป็นสำหรับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ในการประมวลผลขั้นตอนด้านสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้แผ่นไม้อัดพื้นผิวสำหรับแผงรังผึ้งอลูมิเนียมสามารถมีความหลากหลายเช่นไม้เนื้อแข็ง, อลูมิเนียม, บอร์ดยิปซั่ม, หินอ่อนธรรมชาติ ฯลฯ

(10) พาร์ทิชันแผงรังผึ้งอลูมิเนียม: การเกิดขึ้นของพาร์ทิชันแผงรังผึ้งอลูมิเนียมแบ่งโหมดพาร์ทิชันแบบดั้งเดิมด้วยสไตล์อันสูงส่งและสด

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ