ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงแกนกลางรังผึ้งอลูมิเนียมที่กันเสียงรบกวนสำหรับอุตสาหกรรมตกแต่ง

ประเทศจีน แผงแกนกลางรังผึ้งอลูมิเนียมที่กันเสียงรบกวนสำหรับอุตสาหกรรมตกแต่ง ผู้ผลิต
แผงแกนกลางรังผึ้งอลูมิเนียมที่กันเสียงรบกวนสำหรับอุตสาหกรรมตกแต่ง ผู้ผลิต แผงแกนกลางรังผึ้งอลูมิเนียมที่กันเสียงรบกวนสำหรับอุตสาหกรรมตกแต่ง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงแกนกลางรังผึ้งอลูมิเนียมที่กันเสียงรบกวนสำหรับอุตสาหกรรมตกแต่ง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: พีอาร์จีน
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: PHP-H-231

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนมุกและคณะกรรมการโฟมป้องกันในลังไม้อัด หรือพาเลทไม้แบบง่าย
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์หลังจากการสั่งซื้อและการชำระเงินลง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500,000 m2 ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A3003 หรือ A5052 พื้นผิว: พรุนและ PVDF
ระยะเวลารับประกันคุณภาพ: 15 ปี ขนาด: ที่กำหนดเอง
ใบสมัคร: อุตสาหกรรมการตกแต่ง ชื่อสินค้า: แผงรังผึ้งอลูมิเนียม

แผงแกนกลางรังผึ้งอลูมิเนียมที่กันเสียงรบกวนสำหรับอุตสาหกรรมตกแต่ง

รายละเอียดสินค้า

ความร้อนและอะคูสติกฉนวนกันความร้อนอลูมิเนียมแผงรังผึ้งเป็นแผงรังผึ้งคอมโพสิตชั้น, วัตถุดิบอลูมิเนียมเป็นตัวนำความร้อนและเสียงที่ดี, แกนรังผึ้งอลูมิเนียมและสองชั้นของแผ่นอลูมิเนียม .) หลังจากประกอบมันจะทำเป็นแผ่นอลูมิเนียมรังผึ้งแซนด์วิช เนื่องจากก๊าซภายในถูกตัดออกโดยรวงผึ้งปริมาตรของของแข็งเท่ากับหนึ่งถึงสามเปอร์เซ็นต์ของปริมาตรทั้งหมด ในกรณีนี้ผลิตภัณฑ์ให้ได้เสียงเอฟเฟกต์ฉนวนที่ดี

1. การเคลือบผงของวัสดุ PVDF โดยทั่วไปจะมีความหนาของเสื้อโค้ทประมาณ 35-60 ไมครอนซึ่งมีอัตราการซ่อนตัว หากการเคลือบด้วยสีที่สว่างกว่ามากความหนาของฟิล์มเคลือบควรจะหนากว่าในทางกลับกัน วัสดุของ PVDF โดยทั่วไปจะใช้สำหรับการตกแต่งกลางแจ้ง อย่างไรก็ตามสำหรับพื้นที่พิเศษบางแห่งเช่นบริเวณที่มีความชื้นมากขึ้นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมเคลือบ PVDF ก็จะถูกนำไปใช้เช่นกัน

2. Polyvinylidene fluoride หรือ polyvinylidene difluoride (PVDF) เป็นฟลูออโรโพลีเมอร์ที่ไม่ทำปฏิกิริยาและบริสุทธิ์สูงที่ผลิตโดยการเกิดพอลิเมอร์ของไวนิล


3. PVDF เป็นวัสดุพลาสติกชนิดพิเศษในตระกูลฟลูออโรโพลิเมอร์ มันถูกใช้โดยทั่วไปในการใช้งานที่ต้องการความบริสุทธิ์ความแข็งแรงและความต้านทานสูงสุดต่อตัวทำละลายกรดเบสและความร้อนและการเกิดควันต่ำในระหว่างเกิดไฟไหม้ เมื่อเปรียบเทียบกับฟลูออโรโพลิเมอร์อื่น ๆ มันมีกระบวนการละลายที่ง่ายกว่าเนื่องจากมีจุดหลอมเหลวค่อนข้างต่ำที่ประมาณ 177 ° C

4. มีความหนาแน่นต่ำ (1.78 g / cm3) เมื่อเปรียบเทียบกับฟลูออโรโพลิเมอร์อื่น ๆ มันสามารถใช้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ท่อแผ่นท่อฟิล์มแผ่นและฉนวนสำหรับลวดพรีเมี่ยม มันสามารถฉีดขึ้นรูปหรือเชื่อมและเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมเคมีเซมิคอนดักเตอร์การแพทย์และการป้องกันเช่นเดียวกับในแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน นอกจากนี้ยังมีให้ในรูปแบบโฟมเซลล์ปิดเชื่อมขวางซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและการบินอวกาศ

5. เกรดผงละเอียด KYNAR 500 PVDF หรือ HYLAR 5000 PVDF ยังใช้เป็นส่วนผสมหลักของสีคุณภาพสูงสำหรับโลหะ สี PVDF เหล่านี้มีความเงาและการยึดเกาะของสีได้ดีมากและมีการใช้งานในอาคารที่โดดเด่นหลายแห่งทั่วโลกเช่นหอคอยปิโตรนาสในมาเลเซียและไทเป 101 ในไต้หวันรวมถึงหลังคาโลหะเชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย

คุณสมบัติ

  • น้ำหนักเบา
  • ทนต่อการกัดกร่อน
  • มีความแข็งแรงสูงและทนทานเป็นเลิศ
  • ความคลาดเคลื่อนคงที่
  • ไม่ติดไฟ

คำอธิบายทั่วไป

แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบโครงสร้างแซนวิชของแผ่นอลูมิเนียมผิวสองอันและแกนรังผึ้งหนึ่งอันที่มีกาวพิเศษ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมจะเพิ่มกระบวนการเพิ่มเติมเช่นการรักษาพื้นผิว, การฝัง, การฝัง, การแกะสลักและอื่น ๆ เพื่อให้แผงที่เหมาะสมสำหรับเงื่อนไขพิเศษ มันถูกใช้อย่างกว้างขวางโดยอุตสาหกรรมการก่อสร้างการขนส่งการจัดแสดงนิทรรศการป้ายลิฟต์ห้องสะอาด ฯลฯ เทคโนโลยีรังผึ้งมาจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศ กระบวนการผลิตทั้งหมดเสร็จสิ้นในโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการอัดร้อนหรือสูญญากาศ เนื่องจากค่าการนำความร้อนสูงระหว่างแผ่นอะลูมิเนียมและรวงผึ้งมันจะประสานการขยายตัวทางความร้อนและการหดตัวของวัสดุอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอก มีรูเล็ก ๆ บนผนังแกนฟอยล์รังผึ้งเพื่อให้อากาศไหลผ่านภายในกล่องแผง นอกจากนี้ระบบหัวเข็มขัดแบบเลื่อนได้ไม่ทำให้เกิดการเสียรูปในระหว่างการขยายตัวทางความร้อนและการหดตัว

คุณสมบัติ

วัสดุกลางเป็นรังผึ้งหกเหลี่ยมอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นขนาดเล็ก (ประมาณ 3 ถึง 7 กิโลกรัมต่อตารางเมตร) ประมาณ 1/5 ของน้ำหนักของไม้ที่มีพื้นที่และความหนาเดียวกัน 1/6 ของแก้ว 1/7 ของของแข็ง อลูมิเนียมซึ่งลดภาระอาคารและค่าก่อสร้างลงอย่างมาก ต้องขอบคุณอากาศที่มีอยู่ในแกนกลางแผงจึงสามารถเป็นฉนวนกันเสียงและความร้อนได้ เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ติดไฟได้การจัดระดับไฟอย่างน้อยระดับ B1 แผงควบคุมยังทำงานได้ดีบนกันน้ำกันความชื้นไม่มีการปล่อยก๊าซที่เป็นอันตรายด้วยมวลหน่วยที่สูงของความแข็งแรงและความแข็งที่เฉพาะเจาะจงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนรูปเอาชนะการยุบและการเสียรูปในบริเวณกึ่งกลางได้อย่างสมบูรณ์หากมีแผงขนาดใหญ่ สามารถตัดขอบแผงได้ตามสภาพจริง การเคลือบ PVDF สามารถรับประกันอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์มากกว่า 30 ปี

หลังจากเคลือบผิวด้วยฟลูออโรคาร์บอนเรซินที่ทนต่อการกัดกร่อนแล้วสามารถนำไปใช้กับผนังม่านหลังคาหลังคาหน้าอาคารขนาดใหญ่ป้ายและตกแต่งภายในได้อย่างกว้างขวาง แผงด้านหน้าของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมทาสีด้วยสีคุณภาพมาตรฐาน ECCA PVDF สีฟลูออโรคาร์บอนด้วยสีธรรมดาหรือสีเมทัลลิกดังนั้นพื้นผิวจึงทนทานต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม

ในกรณีที่มีฝนตกหนักมีสัญญาณรบกวนขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเม็ดฝนกระทบกับแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมหรือพลาสติกอลูมิเนียมในขณะที่แผงรังผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ แผงรังผึ้งอลูมิเนียมทำจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบฟลูออโรคาร์บอน การเคลือบลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุ PVDF เป็นจุดสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงความแตกต่างของสีและฟิล์มเคลือบผิวเรียบ ด้วยเหตุนี้มันสามารถทำให้อาคารภายนอกมีสีสดใสเป็นเวลานาน

สมบัติเชิงกล

มาตรฐาน ASTM หน่วย 10mm 15mm 20mm
น้ำหนักทฤษฎีหน่วย กก. / m2 5.4 5.6 5.75
แรงดึง E8 N / mm2 806 598 455
ความจุความอดทน E8 N / mm2 531 405 279
การยืดออก E8 % 1.2 1.4 1.7
ดัดความแข็งแกร่ง C393 X106N.mm2 8.03 15.4 38.44
โค้งความยืดหยุ่นอัตรา N / mm2 50000 40600 38.44
ค่าสัมประสิทธิ์การขยายรวมเทมเพลต D696 X10-6N / ℃ 0.24 0.24 0.24
อัตราการนำความร้อน D976 kcal / MHR ℃ 0.23 0.19 0.15
อุณหภูมิเปลี่ยนความร้อน D648 200 200 200
ความแข็งแรงพันธะ C297 12 12 12
ผิวเรียบเนียน 1 มม. / ม. ค่าเบี่ยงเบนสูงสุด: 1 มม. / ม
คุณสมบัติทนไฟ ไม่ติดไฟและตรงกับมาตรฐานทนไฟที่เกี่ยวข้อง
ฟังก์ชั่นกันเสียง จะตัดสินใจโดยเค้าโครงของมุมการติดตั้งแผ่นพิมพ์ 0-3dB

การใช้งาน:

  • เพดานสนามบิน
  • ศูนย์ประชุม
  • อากาศกลับมา
  • ผนังอาร์ตเดโค
  • แผ่นป้องกันทางรถไฟความเร็วสูงหรือสูง

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ