ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นหินรังผึ้ง

แผงเซลล์แสงอาทิตย์หินอ่อนขนาด 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้งแกน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงเซลล์แสงอาทิตย์หินอ่อนขนาด 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้งแกน

ประเทศจีน แผงเซลล์แสงอาทิตย์หินอ่อนขนาด 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้งแกน ผู้ผลิต
แผงเซลล์แสงอาทิตย์หินอ่อนขนาด 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้งแกน ผู้ผลิต แผงเซลล์แสงอาทิตย์หินอ่อนขนาด 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้งแกน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงเซลล์แสงอาทิตย์หินอ่อนขนาด 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้งแกน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: PSH-E-571

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 M2 สำหรับการสั่งซื้อที่กำหนดเองและไม่มีการร้องขอสินค้าที่สต็อค
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์สำหรับการโหลดตู้ 20 ฟุต
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 180,000 ตารางเมตรต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ประเภทหิน: หินอ่อน ขนาดเป็นมม. * มม: 600 * 600
พื้นผิวที่ได้รับการรักษา: flamed ใบสมัคร: การปรับปรุงอาคารเก่า
สินค้า: หินอ่อนแผงรังผึ้งอลูมิเนียม ความหนา: 25 มม
ลักษณะเฉพาะ: ขอบเปิด การดูแลเป็นพิเศษ: พร้อมใช้งาน

ขอบเปิดแผงหินอ่อนขนาดใหญ่ที่มีขนาดประมาณ 600x600 แผงอลูมิเนียมรังผึ้ง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แผงรังผึ้งที่มีขนาด 600x600mm มีขนาดทั่วไป โดยทั่วไปแล้วสามารถใช้กับผนังภายนอกพื้น ฯลฯ ในแอพพลิเคชั่นเหล่านี้เนื่องจากแผงรังผึ้งหินถูกใช้ในพื้นที่ขนาดใหญ่แม้ว่าขอบด้านข้างจะเปิดอยู่พื้นผิวบอร์ดและพื้นผิวของกระดานจะเชื่อมต่อโดยตรง โดยตรงดังนั้นแผ่นหินตัดรังผึ้งสามารถติดตั้งได้โดยตรงตามที่ต้องการและปิดผนึกจะถูกละไว้

คำอธิบาย:

ตามคำนิยามหินบะซอลต์เป็นหินอัคนี aphanitic ที่มีคลอร์ซัสน้อยกว่า 20% และมีปริมาณเฟลด์สปาทอยด์น้อยกว่า 10% และที่อย่างน้อย 65% ของเฟลด์สปาร์อยู่ในรูปของ plagioclase หินบะซอลต์มีเมทริกซ์แบบกลมสลับกับแร่ธาตุ


หินทรายถูกกำหนดโดยเนื้อหาแร่และพื้นผิวและคำอธิบายทางกายภาพโดยไม่ต้องบริบททางแร่อาจไม่น่าเชื่อถือในบางสถานการณ์ หินบะซอลต์มักจะเป็นสีเทาไปเป็นสีดำ แต่จะมีสีน้ำตาลหรือสนิมสีแดงอย่างรวดเร็วเนื่องจากการเกิดออกซิเดชันของแร่ธาตุที่มาจากแร่ธาตุมาเฟต (ที่อุดมด้วยธาตุเหล็ก) เป็นสนิม แม้ว่าจะมีลักษณะเป็น "มืด" แต่หินทุรกันดารมีการแรเงาที่หลากหลายเนื่องจากกระบวนการธรณีเคมีในระดับภูมิภาค เนื่องจากสภาพดินฟ้าอากาศหรือความเข้มข้นสูงของ plagioclase basalts บางชนิดมีสีค่อนข้างอ่อนคล้ายกับ rhyolite กับตาที่ไม่ได้รับการฝึกฝน หินทรายมีเนื้อแร่ละเอียดเนื่องจากหินหลอมเหลวระบายความร้อนได้เร็วเกินไปสำหรับผลึกแร่ขนาดใหญ่ที่เติบโตขึ้นแม้ว่าจะเป็น porphyritic ที่มีผลึกขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นก่อนการรีดซึ่งนำลาวาไปสู่พื้นผิวฝังตัวอยู่ในเนื้อละเอียด - เมทริกซ์

แผงรังผึ้งหิน

แผ่นคอมโพสิตแผ่นผสานรังผึ้งบางเฉียบถูกคิดค้นเนื่องจากทรัพยากรหินธรรมชาติ จำกัด และการ จำกัด แอ็พพลิเคชัน เป็นวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ที่มีความต้านทานต่อแรงกระแทกได้ดีกว่าหินธรรมชาติธรรมดาน้ำหนัก 16 กิโลกรัมมีน้ำหนักเพียง 1/6 ของสไลด์หินธรรมชาติ แต่แรงอัดมากกว่า 6 เท่า ชิ้นหินเดิม

ได้รับความเสียหายอย่างสิ้นเชิงจากข้อบกพร่องของหินธรรมชาติในด้านน้ำหนักส่วนที่เปราะบางและด้านอื่น ๆ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าและการประยุกต์ใช้งานด้านวัสดุก่อสร้างที่กว้างขึ้น แผ่นคอมโพสิตรังผึ้งชนิดผอมบางผสานกับแผ่นหินหนาประมาณ 3 มม. หนา 5 ม.ม. และพื้นผิวที่มีรังผึ้งอลูมิเนียมด้วยกาวเอนกประสงค์ ไม่เพียงช่วยประหยัดวัสดุหินและลดน้ำหนักของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แต่สะท้อนผลกระทบหินได้ดีขึ้น จากความต้องการเหล่านี้มีความต้องการมากจากตลาด

ข้อดีของแผงรังผึ้งหิน:

เลขที่ คุณสมบัติ คำอธิบายโดยละเอียด
1 น้ำหนักเบา แผ่นไม้อัดหินอ่อนสำหรับแผงประกอบอ๊อบหินอ่อนที่มีแผงพลาสติกอลูมิเนียมสามารถมีความหนาเพียง 3 ~ 5 มม. แผ่นคอมโพสิตที่ใช้ทั่วไปที่มีกระเบื้องหรือหินแกรนิตมีความหนาเพียง 12 มม. ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างน้อยในการขนส่ง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในอาคารที่มีขีด จำกัด โหลด
2 ความแข็งแรงสูง หินอ่อนแซนวิชกับกระเบื้องแกรนิตแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและคอมโพสิตอื่น ๆ ความต้านทานการดัดและการแตกหักความแรงเฉือนได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญซึ่งช่วยลดอัตราการทำลายระหว่างการขนส่งการติดตั้งและการใช้งาน
3 ปรับปรุงขีดความสามารถในการป้องกันมลพิษ แผ่นหินอ่อนเดิมปกติจะเปลี่ยนสีหรือมีมลพิษสกปรกบนพื้นผิวถ้าใช้ปูนซีเมนต์วางเปียก ในขณะที่แผ่นคอมโพสิตเป็นวัสดุรองพื้นหนาแน่นและแข็งและฟิล์มกาวสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้น
4 ง่ายต่อการควบคุมความแตกต่างของสี แผ่นไม้อัดหินอ่อนที่ใช้ในแผ่นคอมโพสิตหินอ่อนมีขนาดสามหรือสี่เท่าของแผ่นเดิม ดังนั้นสีและลายสามารถ 3 หรือ 4 เท่าของแผ่นหินอ่อนเดิม
5 ติดตั้งง่าย ขึ้นอยู่กับลักษณะข้างต้นประสิทธิภาพและความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายของกระบวนการติดตั้งดีขึ้นมาก
6 แบ่งพื้นที่ที่ จำกัด แผ่นหินอ่อนเดิมสามารถใช้กับผนังด้านในและด้านนอกพื้นดินหน้าต่างระเบียงระเบียงเดสก์ท็อป ฯลฯ แต่สำหรับเพดานไม่มี บริษัท ตกแต่งใดที่จะเสี่ยงต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นหินอ่อนหรือหินแกรนิต แผ่นหินอ่อนที่ทำด้วยอลูมิเนียมพลาสติกหรือแผงอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งสามารถเจาะทะลุผ่านพื้นที่ จำกัด ของแผงรังผึ้งหิน เนื่องจากมีน้ำหนักเบามากที่น้ำหนักของร่างกายทั้งหมดมีเพียง 1/5 ถึง 1/10 ของจานรองเท่านั้นเพื่อให้สามารถใช้งานได้บนเพดาน
7 ฉนวนกันเสียงและความชื้น แผ่นอลูมิเนียมที่ได้รับการสนับสนุนจากรังผึ้งเหนือคุณสมบัติของแผงหินเดิมในฉนวนกันเสียงฉนวนกันความร้อนความชื้นและความร้อนและประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนเย็นเพราะโครงสร้างรังผึ้ง
8 การประหยัดพลังงาน นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมหินหลังจากติดตั้งในร่มและกลางแจ้งสามารถลดการใช้ไฟฟ้าและความร้อน
9 ลดค่าใช้จ่าย เนื่องจากวัสดุผสมหินบางและเบาสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและติดตั้ง นอกจากนี้แผ่นหินคอมโพสิตสำเร็จรูปจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าแผ่นเดิม

การประยุกต์ใช้:

High End Building ตกแต่งภายในอาคารหรือกลางแจ้งเคาน์เตอร์ลิฟท์เรือและเครื่องมือตกแต่งภายในอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ