ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผงอลูมิเนียมรังผึ้ง

แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge

ประเทศจีน แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge ผู้ผลิต
แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge ผู้ผลิต แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge ผู้ผลิต แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge ผู้ผลิต แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: AHP25 (1 + 13 + 1) -0.05 / 6-PC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด หรือพาเลทไม้แบบง่าย
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์หลังจากสั่งซื้อและชำระเงินดาวน์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500,000 m2 ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A3003 หรือ A5052 ผง: PVDF หรือ PE
ระยะเวลารับประกันคุณภาพ: 10 ปีหรือ 15 ปี ขนาด: ความยาวสูงสุดถึง 6 เมตรและกว้าง 1.6 เมตรหรือ Customized
ใบสมัคร: ตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร, การปรับปรุงอาคารเก่า, เพดาน, พื้น, อาคารเรือ, ลิฟท์เป็นต้น ความหนา: 1 + 8 + 1 มม

แผงรังผึ้งความยาว Ultra Long ยาว 6 เมตรมีผิว Surface PVDF Painted and Opened Edge
รายละเอียดผลิตภัณฑ์:
ขั้นตอนการทาสี PVDF สำหรับแผงรังผึ้งอลูมิเนียมประกอบด้วยขั้นตอนสามขั้นตอน ได้แก่ การปรับสภาพโครงสร้างโลหะและทำให้พื้นผิวหยาบกร้านพอเหมาะเพื่อให้เหมาะสมกับการทาสีการทาสีและการบ่ม งานจิตรกรรมที่มีคุณสมบัติเหมาะสมควรมีอย่างน้อยสามชั้นรวมถึงฐานเบื้องต้นพื้นผิวสื่อและพื้นผิวด้านศิลปะเพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจน

สำหรับโซลูชันการเปิดขอบเนื่องจากแผงรังผึ้งอลูมิเนียมจะถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตปลายน้ำเพื่อเปลี่ยนขนาดเช่นการตัดและแกะสลักไม่จำเป็นต้องทำให้ขอบปิดลงเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา นอกจากนี้สำหรับวิธีการติดตั้งจะมีเฟรมรองรับที่ใช้กับแผงรังผึ้งอลูมิเนียมและหลังจากติดตั้งขอบจะถูกปกคลุมด้วยกรอบการติดตั้งไม่จำเป็นต้องทำให้ขอบปิดผนึก
ปัจจุบันอุตสาหกรรมการตกแต่งและตกแต่งต้องใช้เวลานานกว่าเนื่องจากขนาดของอาคารกลายเป็นขนาดใหญ่และใหญ่ขึ้นขณะที่เครื่องยกสามารถทำเช่นนั้นได้ ความยาวของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมได้รับการคาดว่าจะเกิน 6 เมตรเพื่อให้เหมาะสมกับการประยุกต์ใช้จริงมากขึ้น Pasia สามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า
เลขที่ วัสดุ ความหนา สเปค การรักษาขอบ การรักษาก่อน
1 อลูมิเนียม 5mm A3003 พับ สกรู Enbedded
2 อลูมิเนียม 10mm A5052 RHS Sealed เป็นรู
3 อลูมิเนียม 25mm A2024 กาวปิดสนิท
4 อลูมิเนียม ที่กำหนดเอง A5056 Open Edge
คำอธิบายทั่วไป
แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบโครงสร้างแบบแซนด์วิชที่ยึดติดกันของแผ่นอะลูมิเนียมพื้นผิว 2 แผ่นและแกนรังผึ้งตัวหนึ่งที่มีกาวที่มีจุดประสงค์พิเศษ อุตสาหกรรมที่ใช้แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมจะเพิ่มกระบวนการบางอย่างมากขึ้นเช่นการรักษาพื้นผิว, ขอบ, ฝัง, แกะสลักและอื่น ๆ เพื่อให้แผงที่เหมาะสมสำหรับเงื่อนไขพิเศษ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการก่อสร้างทางแพ่งนิทรรศการนิทรรศการป้ายอาคารห้องทำความสะอาดเป็นต้นเทคโนโลยีรังผึ้งจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศ กระบวนการผลิตทั้งหมดเสร็จสิ้นในโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการกดร้อนหรือการกดสูญญากาศ เนื่องจากมีการนำความร้อนสูงระหว่างแผ่นอลูมิเนียมกับรังผึ้งจะทำให้การขยายตัวและการหดตัวของวัสดุอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอกลดลง มีรูเล็ก ๆ อยู่บนผนังฟอยล์ของรังผึ้งเพื่อไม่ให้อากาศไหลเข้าภายในกล่องแผง นอกจากนี้ระบบหัวเข็มขัดแบบเลื่อนเลื่อนไม่ทำให้เกิดการเสียรูปของโครงสร้างระหว่างการขยายตัวและการหดตัวของความร้อน
คุณสมบัติ

วัสดุศูนย์กลางเป็นรังผึ้งหกเหลี่ยมอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นน้อย (ประมาณ 3 ถึง 7 กิโลกรัมต่อตารางเมตร) ประมาณ 1/5 ของน้ำหนักของไม้ที่มีพื้นที่และความหนาเดียวกัน 1/6 ของแก้ว 1/7 ของของแข็ง อลูมิเนียมซึ่งช่วยลดภาระค่าก่อสร้างและค่าก่อสร้าง ขอบคุณอากาศที่มีอยู่ในแกน, แผงสามารถฉนวนเสียงและความร้อน เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ติดไฟได้ควรให้คะแนนความร้อนได้อย่างน้อย B1 แผงควบคุมทำงานได้ดีทั้งในด้านกันน้ำป้องกันความชื้นและปล่อยแก๊สที่เป็นอันตรายโดยมีมวลและความแข็งแรงสูงไม่ทำให้เกิดการเสียรูปได้ง่ายโดยการเอาชนะการยุบตัวและการเปลี่ยนรูปในบริเวณศูนย์กลางได้อย่างสมบูรณ์หากมีแผงขนาดใหญ่ ขอบแผงสามารถตัดได้ขึ้นอยู่กับสภาพจริง เคลือบ PVDF สามารถรับประกันอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้นานกว่า 30 ปี

หลังจากได้รับการรักษาด้วยเรซินฟลูออโรคาร์บอนเรซินที่ทนทานต่อการสึกกร่อนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายบนผนังม่านหลังคาหน้าท้องขนาดใหญ่ป้ายสัญลักษณ์และการตกแต่งภายใน แผงด้านหน้าของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมถูกทาสีด้วยมาตรฐานคุณภาพ ECCA สีฟลูออโรคาร์บอนกับ PVDF ด้วยสีธรรมดาหรือสีโลหะเพื่อให้พื้นผิวมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม

ในกรณีที่มีฝนตกหนักมีเสียงดังมากเมื่อฝนตกกระทบแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมหรือแผ่นอลูมิเนียม - พลาสติกในขณะที่แผงรังผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ได้ แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมทำจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบฟลูออโรคาร์บอน การเคลือบด้วยลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุ PVDF เป็นจุดสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงความแตกต่างของสีและฟิล์มเคลือบผิวเรียบ ขึ้นอยู่กับเรื่องนี้ก็สามารถให้อาคารด้านนอกที่มีสีสดใสเป็นเวลานาน
การประยุกต์ใช้:

(1) อาคารแผงม่านข้างนอก
(2) งานตกแต่งภายใน
(3) ป้ายโฆษณา
(4) อาคารเรือ
(5) อุตสาหกรรมการผลิตทางอากาศ
(6) ขาตั้งสำหรับแบ่งพาร์ทิชันในร่มและขาตั้งสินค้า
(7) รถบรรทุกและรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์
(8) ใช้รถประจำทางรถไฟและรถไฟใต้ดิน
(9) ด้วยความต้องการด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยแผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพสีเขียวปลอดสารพิษอย่างสมบูรณ์ไม่จำเป็นสำหรับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ในการประมวลผลขั้นตอนด้านสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้แผ่นไม้อัดพื้นผิวสำหรับแผ่นอลูมิเนียมรังผึ้งสามารถกระจายได้เช่นไม้เนื้อแข็งอลูมิเนียมฟองเต้าหู้หินอ่อน ฯลฯ
(10) พาร์ทิชันแผงรังผึ้งอลูมิเนียม: การเกิดขึ้นของพาร์ทิชันแผงรังผึ้งอลูมิเนียมทำลายโหมดพาร์ทิชันแบบดั้งเดิมที่มีสไตล์อันทรงเกียรติและสด

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ