ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์รังผึ้งที่ทันสมัยที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แผ่นคอมโพสิต Honeycomb

PVDF แผ่นคอมโพสิตอลูมิเนียมลูกอมเคลือบ PVDF กรอบไม้สำหรับห้อง Clean Room

ได้รับการรับรอง
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี แผ่นหินรังผึ้ง สำหรับการขาย
เราให้ความสำคัญกับความร่วมมือกับ Pasia เนื่องจากสินค้าที่มีคุณภาพและบริการระดับมืออาชีพไม่ จำกัด

—— จูลี่

ขอบคุณความสามารถในการวิจัยและการพัฒนาที่ยอดเยี่ยมของเราในที่สุดเราก็ได้สินค้าที่น่าพอใจจาก Pasia

—— รัฟ

การสร้างตัวอย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับแนวคิดที่ซับซ้อนของเราทำให้การเสนอราคาของเรามีประสิทธิภาพเราจึงได้รับรางวัลในโครงการ

—— จอร์จ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

PVDF แผ่นคอมโพสิตอลูมิเนียมลูกอมเคลือบ PVDF กรอบไม้สำหรับห้อง Clean Room

ประเทศจีน PVDF แผ่นคอมโพสิตอลูมิเนียมลูกอมเคลือบ PVDF กรอบไม้สำหรับห้อง Clean Room ผู้ผลิต
PVDF แผ่นคอมโพสิตอลูมิเนียมลูกอมเคลือบ PVDF กรอบไม้สำหรับห้อง Clean Room ผู้ผลิต PVDF แผ่นคอมโพสิตอลูมิเนียมลูกอมเคลือบ PVDF กรอบไม้สำหรับห้อง Clean Room ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  PVDF แผ่นคอมโพสิตอลูมิเนียมลูกอมเคลือบ PVDF กรอบไม้สำหรับห้อง Clean Room

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: PR China
ชื่อแบรนด์: Pasia
ได้รับการรับรอง: ISO9001-2008
หมายเลขรุ่น: AHP-PVDF

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 m2
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขนสัตว์มุกและแผ่นโฟมที่ได้รับการป้องกันในลังไม้อัด หรือพาเลทไม้แบบง่าย
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 4 สัปดาห์หลังจากสั่งซื้อและชำระเงินดาวน์
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 500,000 m2 ต่อปี
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A3003 หรือ A5052 พื้นผิว: PVDF
ระยะเวลารับประกันคุณภาพ: 15 ปี ขนาด: ที่กำหนดเอง
ใบสมัคร: ทำความสะอาดห้อง ความหนา: 12 มม., 25 มม

แผงรับรังผึ้งอลูมิเนียม PVDF เคลือบด้วยไม้สำหรับห้อง Clean Room

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

แผงรับรังผึ้งอลูมิเนียม PVDF เคลือบด้วยโครงไม้สำหรับห้องสะอาดเป็นแผงรังผึ้งอลูมิเนียมที่มีลูกกลิ้งพื้นผิวเคลือบด้วยวัสดุ PVDF และขอบปิดผนึกด้วยโครงไม้ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการติดตั้งห้องพักที่สะอาด

เคลือบ PVDF เหมาะสำหรับการแปรรูปสารเคมีเพราะไม่ทำปฏิกิริยากับตัวทำละลายและสารเคมีส่วนใหญ่ นอกจากนี้พวกเขามีความต้านทานต่อการขัดถูและการสึกหรอสูงความเป็นฉนวนทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศและสามารถดับตัวเองในกรณีที่เกิดไฟไหม้ พวกเขายังไม่สูบบุหรี่มากถ้ามีไฟ คุณสมบัติอื่น ๆ ของ PVDF ได้แก่ การเก็บรักษาสีและความมันวาวและการยึดเกาะที่ดี

นอกเหนือไปจากอุตสาหกรรมเคมีแล้วยังมีการใช้งานทั่วไปอื่น ๆ สำหรับเคลือบ PVDF ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมการป้องกันอุตสาหกรรมการแพทย์และอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ นอกจากนี้การเคลือบ PVDF มักใช้ในการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ในอุตสาหกรรมนี้วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุประสานเมื่อผลิตอิเล็กโทรดคอมโพสิต PVDF เป็นสารตัวนำไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม

ห้องสะอาดหรือห้องที่สะอาดเป็นสภาพแวดล้อมที่มักใช้ในการผลิตหรือการวิจัยทางวิทยาศาสตร์โดยมีมลพิษในสิ่งแวดล้อมต่ำเช่นฝุ่นละอองจุลินทรีย์ในอากาศอนุภาคละอองและไอสารเคมี ถูกต้องมากขึ้น cleanroom มีระดับการปนเปื้อนที่ถูกควบคุมโดยจำนวนอนุภาคต่อลูกบาศก์เมตรที่มีขนาดอนุภาคที่ระบุ อากาศภายนอกภายในสภาพแวดล้อมแบบเมืองโดยทั่วไปมีอนุภาคขนาด 35 ไมโครเมตรต่อลูกบาศก์เมตรขนาด 0.5 μmและมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงขึ้นสอดคล้องกับห้องสะอาด ISO 9 ขณะที่ห้องทำความสะอาด ISO 1 ไม่สามารถอนุภาคได้ในช่วงขนาดดังกล่าวและ เพียง 12 อนุภาคต่อลูกบาศก์เมตร 0.3 มิลลิเมตรและขนาดเล็ก ในห้องปฏิบัติการห้องพักสะอาดมีบทบาทสำคัญในการผลิตผลิตภัณฑ์ยาซึ่งจะต้องปลอดจากการปนเปื้อนของจุลินทรีย์และอนุภาคและต้องได้รับการปกป้องจากความชื้น ผลิตภัณฑ์ยาดังกล่าวผลิตขึ้นและแปรรูปในห้องสะอาดซึ่งติดตั้ง HEPA และหากจำเป็นต้องใช้ตัวกรอง ULPA และเครื่องลดความชื้น


คำอธิบายทั่วไป

แผงรังผึ้งอลูมิเนียมเป็นระบบโครงสร้างแบบแซนด์วิชที่ยึดติดกันของแผ่นอะลูมิเนียมพื้นผิว 2 แผ่นและแกนรังผึ้งตัวหนึ่งที่มีกาวที่มีจุดประสงค์พิเศษ อุตสาหกรรมที่ใช้แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมจะเพิ่มกระบวนการบางอย่างมากขึ้นเช่นการรักษาพื้นผิว, ขอบ, ฝัง, แกะสลักและอื่น ๆ เพื่อให้แผงที่เหมาะสมสำหรับเงื่อนไขพิเศษ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการก่อสร้างทางแพ่งนิทรรศการนิทรรศการป้ายอาคารห้องทำความสะอาดเป็นต้นเทคโนโลยีรังผึ้งจากเทคโนโลยีการบินและอวกาศ กระบวนการผลิตทั้งหมดเสร็จสิ้นในโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีการกดร้อนหรือการกดสูญญากาศ เนื่องจากมีการนำความร้อนสูงระหว่างแผ่นอลูมิเนียมกับรังผึ้งจะทำให้การขยายตัวและการหดตัวของวัสดุอลูมิเนียมทั้งภายในและภายนอกลดลง มีรูเล็ก ๆ อยู่บนผนังฟอยล์ของรังผึ้งเพื่อไม่ให้อากาศไหลเข้าภายในกล่องแผง นอกจากนี้ระบบหัวเข็มขัดแบบเลื่อนเลื่อนไม่ทำให้เกิดการเสียรูปของโครงสร้างระหว่างการขยายตัวและการหดตัวของความร้อน

คุณสมบัติ

วัสดุศูนย์กลางเป็นรังผึ้งหกเหลี่ยมอลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นน้อย (ประมาณ 3 ถึง 7 กิโลกรัมต่อตารางเมตร) ประมาณ 1/5 ของน้ำหนักของไม้ที่มีพื้นที่และความหนาเดียวกัน 1/6 ของแก้ว 1/7 ของของแข็ง อลูมิเนียมซึ่งช่วยลดภาระค่าก่อสร้างและค่าก่อสร้าง ขอบคุณอากาศที่มีอยู่ในแกน, แผงสามารถฉนวนเสียงและความร้อน เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ติดไฟได้ควรให้คะแนนความร้อนได้อย่างน้อย B1 แผงควบคุมทำงานได้ดีทั้งในด้านกันน้ำป้องกันความชื้นและปล่อยแก๊สที่เป็นอันตรายโดยมีมวลและความแข็งแรงสูงไม่ทำให้เกิดการเสียรูปได้ง่ายโดยการเอาชนะการยุบตัวและการเปลี่ยนรูปในบริเวณศูนย์กลางได้อย่างสมบูรณ์หากมีแผงขนาดใหญ่ ขอบแผงสามารถตัดได้ขึ้นอยู่กับสภาพจริง เคลือบ PVDF สามารถรับประกันอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้นานกว่า 30 ปี

หลังจากได้รับการรักษาด้วยเรซินฟลูออโรคาร์บอนเรซินที่ทนทานต่อการสึกกร่อนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายบนผนังม่านหลังคาหน้าท้องขนาดใหญ่ป้ายสัญลักษณ์และการตกแต่งภายใน แผงด้านหน้าของแผงรังผึ้งอลูมิเนียมถูกทาสีด้วยมาตรฐานคุณภาพ ECCA สีฟลูออโรคาร์บอนกับ PVDF ด้วยสีธรรมดาหรือสีโลหะเพื่อให้พื้นผิวมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม

ในกรณีที่มีฝนตกหนักมีเสียงดังมากเมื่อฝนตกกระทบแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมหรือแผ่นอลูมิเนียม - พลาสติกในขณะที่แผงรังผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ได้ แผ่นรังผึ้งอลูมิเนียมทำจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบฟลูออโรคาร์บอน การเคลือบด้วยลูกกลิ้งอย่างต่อเนื่องด้วยวัสดุ PVDF เป็นจุดสำคัญที่สุดในการหลีกเลี่ยงความแตกต่างของสีและฟิล์มเคลือบผิวเรียบ ขึ้นอยู่กับเรื่องนี้ก็สามารถให้อาคารด้านนอกที่มีสีสดใสเป็นเวลานาน

สมบัติทางกล

มาตรฐาน ASTM หน่วย 10mm 15mm 20mm
น้ำหนักทฤษฎี กก. / m2 5.4 5.6 5.75
ความต้านทานแรงดึง E8 N / mm2 806 598 455
กำลังความอดทน E8 N / mm2 531 405 279
การยืดออก E8 % 1.2 1.4 1.7
ความแข็งดัด C393 X106N.mm2 8.03 15.4 38.44
ลดความยืดหยุ่นของยาง N / mm2 50000 40600 38.44
สัมประสิทธิ์การขยายทั้งหมดของ Temeprature D696 X10-6N / ℃ 0.24 0.24 0.24
อัตราการนำความร้อน D976 kcal / MHR ℃ 0.23 0.19 0.15
อุณหภูมิการเปลี่ยนความร้อน D648 200 200 200
ความแข็งแรงของพันธะ C297 12 12 12
Surtace เรียบ 1mm / M. ค่าเบี่ยงเบนสูงสุด: 1mm / M
คุณสมบัติเปลวไฟ retardabt ไม่ติดไฟตรงกับมาตรฐานความทนไฟที่เกี่ยวข้อง
ฟังก์ชั่นกันเสียง ตัดสินใจโดยรูปแบบของการติดตั้งแผ่นติดตั้งมุม 0-3dB

การประยุกต์ใช้:

  • สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตเซมิคอนดักเตอร์
  • คลีนรูม
  • อุปกรณ์การผลิตเครื่องมือแพทย์
  • โรงงานผลิตยา
  • สิ่งอำนวยความสะดวกเทคโนโลยีชีวภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
Pasia Honeycomb Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Warrensun

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ